Xã hội

Công an Bình Dương thông tin chính thức vụ thi thể bé sơ sinh còn nguyên dây rốn, miệng bị nhét giấy bên đường

Lực lượng chức năng cho biết, qua khám nghiệm hiện trường và thi thể đứa trẻ công an nhận thấy trẻ sơ sinh bị nhét giấy vệ sinh vào miệng. Nguyên nhân đứa trẻ tử vong là do suy hô hấp. Bước đầu, công an nhận định vụ việc có dấu hiệu trẻ sơ sinh bị sát hại.

Ngày 8/11, Công an tỉnh Bình Dương đã có thông tin chính thức về vụ phát hiện thi thể trẻ sơ sinh bên đường tại phường Bình Hòa (thị xã Thuận An, Bình Dương).

Theo thông tin ban đầu, sáng 27/10, người dân phát hiện một chiếc khăn mỏng có dính máu để ngay ở đám cỏ bên đường.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể trẻ sơ sinh. Ảnh: VOV

Có mặt tại hiện trường, lực lượng chức năng cho biết, đứa trẻ sơ sinh là bé trai nặng khoảng 3kg.Lại gần kiểm tra, những người này tá hỏa phát hiện bên trong là thi thể trẻ sơ sinh còn nguyên dây rốn nên nhanh chóng trình báo lực lượng chức năng.

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với VOV, Thượng tá Ngô Văn Tùng, Phó Công an thị xã Thuận An, cho biết qua khám nghiệm hiện trường và thi thể đứa trẻ, công an nhận thấy trẻ sơ sinh bị nhét giấy vệ sinh vào miệng.

Nguyên nhân trẻ tử vong là do suy hô hấp. Bước đầu, công an nhận định vụ việc có dấu hiệu trẻ sơ sinh bị sát hại.

Sau khi phát hiện sự việc, công an thị xã Thuận An đang tiến hành rà soát các nhà trọ, bệnh viện, phòng khám khu vực để tìm kiếm mẹ trẻ nhưng vẫn chưa xác định được tung tích.

Tác giả: Yến Nguyễn (Tổng hợp)

Nguồn tin: saostar.vn

  Từ khóa: em bé , bỏ rơi , thông tin , Bình Dương

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP