Giải trí

Hoài Lâm lên tiếng xác nhận đã có 2 bé gái và đăng ký kết hôn với Bảo Ngọc

Lời chia sẻ mới nhất của con nuôi Hoài Linh đã phần nào thoã mãn nhiều đồn đoán của nhiều người.

Trước đó, thông tin Hoài Lâm quyết định rời xa showbiz Việt đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ. Được biết hiện tại, Hoài Lâm đang lái xe ôm cũng như làm nhiều nghề khác để kiếm tiền.

Tin đồn Hoài Lâm đã có con chung với Bảo Ngọc cũng nhận được nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ. Nhiều đồn đoán về việc con chung của cả 2 chính là một bé gái có độ tuổi khá lớn cũng khiến nhiều người tò mò. Thế nhưng cả hai trước nay vẫn chưa từng lên tiếng xác nhận về tin đồn trên.

Mới đây khi tham gia một talkshow, Hoài Lâm cũng đã lên tiếng xác nhận tin đồn trên là sự thật. Nam ca sĩ thừa nhận anh và Bảo Ngọc đã đăng ký kết hôn và là vợ chồng hợp pháp.

Không những thế, cả hai đã có con chung là 2 bé gái. Em bé đầu tiên gần 2 tuổi và bé gái thứ 2 gần 1 tuổi. Việc Hoài Lâm lên tiếng xác nhận thông tin trên khiến nhiều người bất ngờ.

Đại diện của Hoài Lâm cho biết, người này không muốn lên tiếng trả lời về vấn đề riêng tư của nam ca sĩ và nếu có thời điểm thích hợp nhất, Hoài Lâm sẽ chính thức lên tiếng thêm.

Tác giả: Hà Đan

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP