Số hóa

Người dùng lên iOS 12 sẽ không thể hạ cấp xuống iOS 11

Apple đã chính thức khóa sign iOS 11.4.1, điều này đồng nghĩa với việc một khi đã lên iOS 12, người dùng sẽ không thể hạ cấp xuống phiên bản cũ.

iOS 12 của Apple đang gặt hái được thành công lớn.

Sau khi phát hành iOS 12.0.1 cho người dùng ngày 9/10, Apple đã khóa sign iOS 11.4.1. Với động thái này, người dùng một khi nâng cấp lên iOS 12 sẽ không còn có thể hạ xuống phiên bản iOS 11, dù Apple vẫn cho phép hạ cấp từ iOS 12.0.1 xuống iOS 12.0 trong trường hợp gặp lỗi.

Bản cập nhật iOS 12.0.1 mới phát hành sẽ sửa một số lỗi gây khó chịu cho người dùng thời gian qua và cải thiện hiệu suất. Bản cập nhật bao gồm sửa lỗi iPhone XS không nhận sạc ngay khi được kết nối với cáp Lightning, tinh chỉnh lại bàn phím iPad và giải quyết lỗi Bluetooth đôi lúc không thể sử dụng.

Các thống kê gần đây cho thấy mức độ phủ sóng của iOS 12 là rất khả quan với 50% thiết bị đã cập nhật phiên bản này, một con số vượt xa tỷ lệ mà iOS 11 đạt được năm ngoái.

Apple hiện đang cho người dùng thử nghiệm tải về phiên bản beta iOS 12.1. Bản cập nhật mới sẽ bao gồm các tính năng như hỗ trợ gọi FaceTime nhóm lên tới 32 người. Phiên bản này có thể sẽ sớm được ra mắt ngay trong tháng 10.

Tác giả: Quốc Vinh

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

  Từ khóa: iOS 12 , Apple

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP