Giải trí

Trấn Thành bật khóc sau trải nghiệm đau đớn khi sinh con, không dám ép Hari đẻ con

Sau khi “sinh con”, Trấn Thành cảm nhận đây là điều vô cùng kỳ diệu và cảm thấy lo lắng, thương vợ nhiều hơn, sau đó đã bật khóc nức nở cho biết: "Mai mốt vợ em muốn đẻ thì đẻ, không thì thôi chứ em không dám yêu cầu, đau quá".

Tối ngày 9/8, tập cuối ManBirth - Khi đàn ông mang bầu đã lên sóng với hành trình mang thai đầy ý nghĩa và trách nhiệm của ba gia đình đã đi đến tập cuối cùng. Họ đã cùng nhau "vượt cạn" - trải qua chặng đường thiêng liêng ý nghĩa nhất của người phụ nữ.

6 nghệ sĩ cùng gặp gỡ bác sĩ để nghe thông tin và xem hình ảnh về quá trình sinh con của phụ nữ bằng hai cách sinh thường và sinh mổ.

Các nghệ sĩ đều nhăn mặt khi xem clip sinh con bằng phương pháp mổ.

Đặc biệt là Trường Giang, anh đã cúi mặt xuống và không dám nhìn vào màn hình và còn "la mắng" những người đặt câu hỏi. Tuy nhiên, khi nghe được tiếng em bé khóc trong clip thì 6 nghệ sĩ đều thở phào nhẹ nhõm.

Trấn Thành ôm hôn và an ủi vợ khi chứng kiến cảnh sinh đẻ quá đau đớn. Anh cho biết ngày xưa ông bà nói "banh da xẻ thịt" thì giờ anh mới hiểu và cho rằng đau đớn này đàn ông nên gánh thay phụ nữ, anh còn chia sẻ: "Rất lo lắng cho bà xã, nên Thành nghĩ tùy bà xã khi nào muốn đẻ thì đẻ, không có ý kiến nữa".

Sau khi trải qua tìm hiểu, các nghệ sĩ sẽ được trải nghiệm thực tế cảm giác đau đớn khi sinh con. Gia đình Văn Hóa vượt cạn đầu tiên, Kỳ Duyên đã rất cố gắng để sinh em bé trong cơn đau.

Hứa Vĩ Văn cũng đau nhưng anh nắm chặt tay Kỳ Duyên để cùng vượt qua cơn đau kinh khủng này.

Hứa Vĩ Văn la hét và cảm nhận đều đặn từng cơn đau trong bụng.

Dưới sự hướng dẫn tận tình của bác sĩ và y tá, anh cũng hoàn thành nhiệm vụ đặc biệt này.

Tiếp đến là gia đình Song Giang, cả hai rất tự tin để sẵn sàng đẻ, thế nhưng khi trải nghiệm cảm giác đau cả hai lại không ngừng kêu la.

Trường Giang cảm thấy đau và rất khó chịu, anh liên tục nhăn mặt với rất nhiều biểu cảm bá đạo khiến người xem bật cười, anh còn than "đàn ông có bầu cũng khổ như phụ nữ thôi".

Hương Giang cũng vật vã bởi con đau lên từng hồi, cô la hét dữ dội dường như mất sức khi rặn đẻ em bé, trong khi bác sĩ bảo cố gắng rặn không em bé bị mũi tẹt thì Hương Giang liền nói: "Không được chị ơi, mũi em bé phải cao, không có tiền làm mũi đâu chị" khiến người nghe một lần nữa phì cười.

Và sau một thời gian cố gắng, Hương Giang cũng vượt cạn thành công "mẹ tròn con vuông", quá mệt mỏi Hương Giang liền thốt lên "em sẽ không bao giờ đẻ nữa chị ơi".

Cuối cùng là gia đình Việt Hàn, Trấn Thành đã vật vã trong cơn đau, nam danh hài cho rằng trong bụng như có một lưỡi cưa, và sau một hồi toát mồ hôi anh cũng hoàn thành việc sinh con.

Trấn Thành cảm nhận đây là điều vô cùng kỳ diệu và cảm thấy lo lắng, thương vợ nhiều hơn, sau đó đã bật khóc nức nở cho biết: "Mai mốt vợ em muốn đẻ thì đẻ, không thì thôi chứ em không dám yêu cầu, đau quá". Trấn Thành ôm Hari vào lòng và mong rằng nếu gánh được sẽ gánh cho vợ tất cả.

Hari cũng bắt đầu lên giường đẻ, cô đã hoàn thành một cách xuất sắc mặc dù phải chịu cơn đau thật khủng khiếp. Trấn Thành thắc mắc vì sao Hari lại chịu đau giỏi như vậy, Hari chia sẻ: "Làm mẹ phải như vậy, đau cũng phải ráng chịu". Trấn Thành cảm thấy rất yên tâm và qua vụ này anh thật sự muốn có con, Hari mong rằng sẽ sinh đôi luôn.

Kết thúc việc vượt cạn, sau hậu trường Trấn Thành cho biết đây là chương trình ý nghĩa nhất trong cuộc đời mà hai vợ chồng tham gia, đúng ngưỡng mà cả hai sắp làm bố mẹ. Những trải nghiệm quý báu mà chương trình mang đến không phải bố mẹ nào trước khi có được thiên chức đó có thể trải qua được.

Kỳ Duyên lại thấy thương mẹ nhiều hơn khi tham gia chương trình. Hứa Vĩ Văn cảm thấy mình rất may mắn khi mặc lên chiếc áo bầu của chương trình. Khoảnh khắc 6 nghệ sĩ cởi bỏ chiếc áo bầu cũng mang lại rất nhiều cảm xúc cho người xem sau 12 tập phát sóng đầy ý nghĩa.

Tác giả: Băng Châu

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP