Giải trí

Trường Giang không dám "léng phéng" vì sợ Nhã Phương

“Chàng hề xứ Quảng” Trường Giang tiết lộ về cuộc sống đời tư sau khi “về chung một nhà” với Nhã Phương.

Ngày 9.10, xuất hiện trong buổi ra mắt gameshow “Thách thức danh hài” mùa 5, Trường Giang đã có những chia sẻ về đời tư sau chuyến trăng mật với bà xã Nhã Phương.

Nam danh hài chia sẻ: “Lấy vợ vui lắm! Tôi còn nghĩ tại sao trước đây mình không lấy vợ sớm hơn.

Giờ tôi đã 36 tuổi rồi, nếu lấy từ lúc 30 tuổi thì giờ đã có con rồi. Lấy vợ muộn quá thì sau này lại cha già con mọn!”.

Được biết, Trường Giang và Nhã Phương trực thuộc hai công ty khác nhau. Khi được hỏi về vấn đề này, nam danh hài thẳng thắn trả lời rằng công việc của hai vợ chồng anh mỗi người có một hướng đi riêng. Anh không ép vợ mình phải về chung công ty với mình. Thứ duy nhất cả hai định hướng chung là xây dựng gia đình.

Nếu như sau khi kết hôn với Hari Won, Trấn Thành "chỉ có 2 triệu đồng mỗi ngày" còn Trường Giang thì không được như vậy. “Mười khó” tiết lộ: “Từ ngày lấy vợ, tôi ra đường mà trong túi không có một cắc. Tất cả chi phí tiêu xài của tôi đều có trợ lý lo từ A-Z.

Tôi mà léng phéng làm gì là trợ lý sẽ “méc” vợ. Với Trường Giang thì phe vợ lúc nào cũng mạnh hơn mà, tôi đâu dám cãi lại!”.

Thời gian qua, việc Nhã Phương lộ vòng 2 to bất thường đã khiến không ít người cho rằng nữ diễn viên cưới “chạy bầu”. Nhắc đến tin đồn này, Trường Giang hài hước nói: “Ai mà chẳng đến lúc có con. Khi nào vợ em sinh thì em sẽ có con. Thế thôi!”.

Ngoài ra, nam danh hài cho biết "có nhiều lúc chỉ muốn chết" vì trên mạng xã hội xuất hiện quá nhiều tin đồn không đúng sự thật về mình và bị phán xét, chỉ trích. Những lúc như vậy, Nhã Phương động viên và chính những chia sẻ sâu sắc của cô đã giúp anh tỉnh ngộ và mạnh mẽ vượt qua.

Tác giả: NBT

Nguồn tin: Báo Lao động

  Từ khóa: Nhã Phương , Trường Giang

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP