Xe

Yamaha Exciter 150 đội giá, cách nào để không bị chặt chém?

Yamaha Exciter 150 mới vừa ra mắt đã bị đội giá tại đại lý khoảng vài triệu đồng so với giá niêm yết.

Yamaha Exciter 150 mới vừa ra mắt đã bị đội giá tại đại lý khoảng vài triệu đồng so với giá niêm yết

Đầu tháng 8/2018, Yamaha Motor Việt Nam chính thức ra mắt Exciter 150 phiên bản nâng cấp mới, có giá bán từ 46,99 – 47,49 triệu đồng. Theo khảo sát tại một vài đại lý, mẫu xe côn tay bán chạy nhất phiên bản mới này hiện đang bị đội giá tại đại lý khoảng từ 4,5 – 8 triệu đồng.

Theo một số người sử dụng xe Yamaha Exciter, việc xe bán với giá cao hơn đề xuất của hãng do xe có nhiều trang bị mới nếu mua từ bên ngoài lắp vào thậm chí giá còn cao hơn. Bên cạnh đó, việc bị đội giá tại đại lý còn do khan hàng bởi xe mới ra mắt.

Tuy nhiên, để mua được Yamaha Exciter 150 mới đúng với giá niêm yết của nhà sản xuất không phải là không thể. Ít khách hàng biết hiện nay, Công ty Yamaha Motor Việt Nam có những đại lý của công ty, cam kết bán xe đúng với giá niêm yết. Để có lợi, giá hợp lý nhất khi mua xe, với những mẫu xe đang hạ giá, khách có thể tới các đại lý ủy quyền của Yamaha để có được giá tốt nhất nhưng đối với mẫu xe đang tăng giá. Vì vậy khách hàng nên đến các đại lý của hãng (Yamaha Town) này để được mua xe đúng với giá bán niêm yết của nhà sản xuất.

Tác giả: Minh Anh

Nguồn tin: Báo Giao thông

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP