Xã hội

2 bé trai cùng gia đình leo ban công thoát khỏi căn nhà 4 tầng bốc cháy

Thời điểm xảy ra đám cháy, trong nhà có 1 cụ già cùng 1 cặp vợ chồng và 2 bé trai, theo đó, mọi người đã leo từ ban công, men sang nhà hàng xóm để thoát thân

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 5 giờ sáng ngày 17-5, tại một căn nhà 4 tầng ở một con ngõ nhỏ thuộc quận Ba Đình (TP Hà Nội) bất ngờ xảy ra đám cháy dữ dội. Thời điểm này, trong nhà có 1 cụ già, 1 cặp vợ chồng và 2 bé trai.

Đám cháy tại một căn nhà 4 tầng trong con ngõ nhỏ thuộc quận Ba Đình.


Phát hiện ra cháy, mọi người trong nhà đã nhanh chóng leo ra ban công, men sang nhà hàng xóm để thoát thân.

Đến khoảng 5 giờ 30 sáng, đám cháy đã lan ra và thiêu rụi nhiều tài sản trong nhà. Hàng xóm nỗ lực dập lửa nhưng bất thành.

Theo lời kể của hàng xóm ở nhà đối diện, từ sáng sớm có nghe thấy tiếng trẻ con gào thét, cứ nghĩ bọn trẻ chơi đùa gì nhưng sau đó thấy khói đen bốc lên nghi ngút thì mới biết có hoả hoạn. Chỉ sau 20 phút khi mọi người trong nhà đã thoát ra thì lửa bắt đầu bùng lên đỏ rực các tầng của căn nhà.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an quận Ba Đình đã xuất 2 xe chữa cháy; Công an quận Đống Đa xuất 2 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ tới hiện trường. Chỉ trong thời gian ngắn, lực lượng PCCC đã tiếp cận hiện trường dập tắt hoàn toàn đám cháy.

Ngôi nhà bị cháy cao 4 tầng, thời điểm xảy ra cháy khói bốc cao và nhiều. Vụ việc không gây thiệt hại về người.

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục thống kê thiệt hại về tài sản và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Tác giả: Hữu Hưng

Nguồn tin: Báo Người Lao Động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP