Vì sao lô xe sang ở Hà Tĩnh đấu giá mãi không ai mua?

Sau 6 lần thông báo đấu giá và liên tục hạ giá nhưng lô xe hạng sang gồm 6 ôtô và 1 môtô, trong đó có nhiều xe hạng sang như Lexus LX570, Range Rover... vẫn rơi vào tình trạng ế ẩm, không ai đoái hoài.

VinFast cam kết mua lại xe VF 9 bằng 78% giá ban đầu

Từ ngày 1-6, VinFast áp dụng chính sách chăm sóc khách hàng dành riêng cho dòng xe VF 9. với cam kết mua lại xe đã qua sử dụng với giá lên tới 78% giá ban đầu, trả thêm 15%-20% để đổi phiên bản mới, miễn phí sạc 2 năm, được ưu tiên phục vụ riêng.

Nhiều mẫu xe bán tải ngừng bán ở Việt Nam

Báo cáo từ Hiệp hội Các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) cho thấy 2 tháng liên tục (tháng 2 và 3 vừa qua) mẫu xe bán tải BT-50 không bán được chiếc nào, còn trong tháng 1 thì bán được 5 chiếc.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Smartphone có đang nghe lén chúng ta?

Nhiều người cho rằng smartphone đang nghe lén người dùng và đề xuất ra các quảng cáo phù hợp. Vậy sự thật chính xác là gì?

Khắc phục ô nhiễm bờ biển Diễn Châu (Nghệ An) sau khi báo chí phản ánh

Chính quyền xã Diễn Thành đã huy động lực lượng phối hợp cùng cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Diễn Thành ra quân thu gom, dọn sạch và xử rác thải, trả lại hiện trạng sạch sẽ cho môi trường biển, đảm bảo an toàn vệ sinh cho du khách đến nghỉ ngơi, vui chơi, tắm biển ở khu du lịch biển Diễn Thành.

Bộ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Hồng Diên kiểm tra tiến độ thi công dự án đường dây 500 kV mạch 3 từ Quảng Trạch đi Phố Nối đoạn qua địa bàn tỉnh Nghệ An

Chiều 17/6, đồng chí Nguyễn Hồng Diên - Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Công thương, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo Nhà nước các chương trình, công trình, dự án quan trọng quốc gia, trọng điểm ngành năng lượng đã đi kiểm tra và làm việc tại công trường các dự án đường dây 500 kV mạch 3 từ Quảng Trạch đi Phố Nối đoạn qua địa bàn tỉnh Nghệ An.


TOP