CSGT được dừng phương tiện của người dân để kiểm tra khi nào?

Kể cả khi người tham gia giao thông chưa có hành vi vi phạm (về giao thông hoặc vi phạm pháp luật khác), CSGT vẫn được quyền dừng xe kiểm tra khi có kế hoạch tổng kiểm soát phương tiện giao thông đường bộ, kế hoạch tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm theo chuyên đề đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt.

Thông báo mất giấy tờ do hỏa hoạn

Trong quá trình gửi chuyển phát nhanh giấy tờ xe để làm thủ tục, không may gặp sự cố hi hữu khiến những giấy tờ của công ty bị cháy dẫn đến mất, hư hỏng.

Những ai không nên uống tam thất?

Dù tam thất là loại thuốc tốt trong Đông Y, song không phải ai cũng sử dụng được, vậy những ai không nên uống tam thất?

Xuất tinh ngoài an toàn không, liệu có mang thai?

Ngoài dùng thuốc tránh thai, bao cao su, xuất tinh ngoài khi quan hệ cũng là một trong những phương pháp tránh thai truyền thống được sử dụng phổ biến từ xưa đến nay. Tuy nhiên, chuyên gia lại đưa ra nhiều cảnh báo.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Honda tăng giá hàng loạt xe máy

Gần như toàn bộ các sản phẩm xe số, xe tay ga, xe côn tay và môtô do Honda Việt Nam phân phối đều được điều chỉnh giá bán lẻ đề xuất.

Hà Tĩnh: Điều gì đang diễn ra tại Công ty Cổ phần Hồng Lam Xuân Thành - chủ đầu tư Dự án Hoa Tiên Paradise?

Chây ỳ nợ thuế, cưỡng chế hóa đơn, lãnh đạo bị tạm hoãn xuất cảnh, khách hàng làm đơn tố cáo công ty lừa đảo chiếm đoạt tài sản... đó là thực trạng “xấu xí” đã và đang diễn ra tại Công ty Cổ phần Hồng Lam Xuân Thành – chủ đầu tư Dự án Hoa Tiên Paradise.


TOP