6 loại rau củ giúp "đốt cháy" mỡ bụng

Ngày nay, việc giữ dáng và duy trì sức khỏe trở thành mối quan tâm hàng đầu của nhiều chị em phụ nữ. Trong danh sách các thực phẩm hỗ trợ giảm mỡ bụng, rau củ đóng vai trò quan trọng. Dưới đây là 6 loại rau củ không chỉ ngon miệng mà còn giúp bạn đạt được vóc dáng mong muốn.

Càng gội đầu tóc càng rụng nhanh, thực hư thế nào?

Trên thực tế, các nhà khoa học đã thực hiện nghiên cứu về mối quan hệ giữa tần suất gội đầu và tình trạng rụng tóc. “Life Times” tổng hợp nghiên cứu và ý kiến ​​của nhiều chuyên gia để mách bạn một số điều chú ý khi gội đầu.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Những nữ học viên báo chí đầu tiên tại chiến khu Việt Bắc

Việc tổ chức lớp huấn luyện kịp thời trong điều kiện đó đã ghi một mốc son tự hào trong lịch sử dân tộc giai đoạn 1945 - 1954, góp phần đặt nền móng quan trọng cho sự phát triển mạnh mẽ của nền báo chí Cách mạng nước ta.

Cảnh báo tình trạng lừa đảo đưa người đi xuất khẩu lao động

Văn phòng công ty xuất khẩu lao động 3 không (không nhân viên, không máy móc, không giao dịch) tiếp nhận hồ sơ của hàng trăm người dân có nhu cầu đi xuất khẩu lao động (XKLĐ) với số tiền hàng chục tỷ đồng, nhưng lại không thể đưa bất cứ một công dân nào xuất cảnh.

Giá xăng lên 22.460 đồng/lít

Từ 15h ngày 20-6, giá xăng dầu tiếp tục thay đổi, mỗi lít xăng RON95 lên 22.460 đồng/lít, tăng 230 đồng. Dầu diesel tăng 720 đồng/lít, giá bán ở mức 20.360 đồng/lít.


TOP