Nữ giám đốc là “siêu nhân nóng bỏng”

Người ta thường nói rằng phụ nữ càng giữ chức vụ cao càng khô khan ít quan tâm đến gia đình, đến người bạn đời. Thực ra không hẳn như vậy. Đối với nội lực dẻo dai của các nàng, nếu luôn được hiểu và chia sẻ thì càng thành công trong sự nghiệp họ lại càng biết cách chăm sóc gia đình và luôn thăng hoa trong đời sống gối chăn.

Sốc vì chồng làm sếp định Email cho bồ nhí lại nhầm sang tôi

Trong mắt mọi người và các con, chồng tôi là người sống mẫu mực, thương yêu vợ con. Ấy vậy mà anh ấy Email nhầm cho tôi bức thứ định gửi bồ nhí với lời lẽ hết sức nhạy cảm, nói rằng cô ta làm tình giỏi khiến anh ấy lúc nào cũng nhớ...

BÀI ĐỌC NHIỀU

Cháy lớn nhà dân ở Gò Vấp, 3 mẹ con tử vong

Đám cháy bùng phát mạnh tại căn nhà trong hẻm đường Thống Nhất, phường 16, quận Gò Vấp, TP.HCM khiến 3 người chết. Hiện công an đang khám nghiệm, điều tra nguyên nhân.

Lật tẩy “ông trùm” điều hành đường dây truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy

Diễn đàn “Thiên địa” hoạt động từ đầu năm 2014 với tên ban đầu là “Lầu xanh”. Sau 16 lần thay đổi tên miền, đường dây này hoạt động trên địa chỉ www.thiendia2.cc và 10 kênh, nhóm Telegram, với hơn 1,1 triệu thành viên tham gia… Từ các thông tin thu thập được, Cục An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Bộ Công an) chủ trì, phối hợp Công an tỉnh Nghệ An đã xác lập chuyên án đấu tranh, triệt phá.

Lịch nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9/2024 kéo dài 4 ngày

Theo Cục An toàn lao động (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội - LĐTB&XH), lịch nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 năm nay, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động được nghỉ 4 ngày liên tiếp từ thứ Bảy (ngày 31/8) đến hết thứ Ba (ngày 3/9).


TOP