Tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng đóng phim trên VTV3

Trong bộ phim hài lãng mạn mang tên “Gia đình mình vui bất thình lình” đang chiếu vào buổi tối trên sóng VTV3, tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng đã xuất hiện trong một cảnh, mang lại tiếng cười vui nhộn cho người xem..

Gia đình trung vệ Bùi Tiến Dũng nhận tin buồn

Theo đó, anh trai trung vệ Bùi Tiến Dũng – Bùi Như Khởi đã không may gặp tai nạn khi đi làm về. Gia đình đã chuyển tới bệnh viện cứu chữa nhưng anh Khởi không qua khỏi. Trên trang cá nhân của mình, cầu thủ của Viettel bày tỏ: “Anh đã cố gắng hết sức rồi. Thương anh nhiều, anh trai của em!”

U23 Việt Nam thua 0-4 trước UAE

Rạng sáng 26/3 (giờ Hà Nội), ở lượt trận thứ 2 Doha Cup 2023, U23 Việt Nam đã chơi cố gắng nhưng vẫn không thể tránh trận thua đậm khi đối thủ U23 UAE vượt trội về nhiều mặt.

Tấn Tài giải nghệ ở tuổi 39

Nhà vô địch AFF Cup 2008 - Lê Tấn Tài - quyết định treo giày "treo giày" sau 20 năm thi đấu chuyên nghiệp để theo đuổi con đường huấn luyện.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Honda tăng giá hàng loạt xe máy

Gần như toàn bộ các sản phẩm xe số, xe tay ga, xe côn tay và môtô do Honda Việt Nam phân phối đều được điều chỉnh giá bán lẻ đề xuất.

Hà Tĩnh: Điều gì đang diễn ra tại Công ty Cổ phần Hồng Lam Xuân Thành - chủ đầu tư Dự án Hoa Tiên Paradise?

Chây ỳ nợ thuế, cưỡng chế hóa đơn, lãnh đạo bị tạm hoãn xuất cảnh, khách hàng làm đơn tố cáo công ty lừa đảo chiếm đoạt tài sản... đó là thực trạng “xấu xí” đã và đang diễn ra tại Công ty Cổ phần Hồng Lam Xuân Thành – chủ đầu tư Dự án Hoa Tiên Paradise.


TOP