Xã hội

2 cha con người Trung Quốc nghi chết ngạt nước ở Bạc Liêu

Ngày 3-2, UBND tỉnh Bạc Liêu đã phát đi thông cáo báo chí về trường hợp phát hiện thi thể người đàn ông Trung Quốc và bé trai trên kênh Le Le (ấp Ninh Tiến, xã Ninh Quới A, huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu).

Nạn nhân là You Nianwu (SN 1984) và You Yuelong (SN 2016) là cha con ruột, quốc tịch Trung Quốc. Bước đầu, cơ quan chức năng nghi chết do ngạt nước.

Thi thể người đàn ông Trung Quốc nổi trên sông

Trước đó, vào 12 giờ 5 phút ngày 2-2, bà Dương Thị Liên (ngụ ấp Ninh Tiến, xã Ninh Quới A) đến Công an xã Ninh Quới A trình báo sự việc mất tích con rể là người Trung Quốc.

Theo bà Liên, con rể bà là You Nianwu, quê Phúc Kiến, Trung Quốc, nhập cảnh vào Việt Nam vào ngày 22-1 cùng vợ con là con gái và cháu ngoại bà Liên.

Đến chiều 1-2, thì con rể cùng cháu ngoại bà mất tích không rõ đi đâu. Gia đình đã tổ chức tìm kiếm và tìm được thi thể 2 cha con nổi trên kênh Le Le thuộc ấp Ninh Tiến, cách nhà bà Liên 1 km.

Cùng ngày, UBND tỉnh Bạc Liêu đã có văn bản gửi Cục Lãnh sự - Bộ Ngoại giao và Sở Ngoại vụ TP HCM thông báo nạn nhân người nước ngoài có quốc tịch Trung Quốc tử vong và đề nghị phối hợp công tác lãnh sự các bước tiếp theo. Đồng thời, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bạc Liêu đang phối hợp với các cơ quan có liên quan để điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của các nạn nhân.

Tác giả: DUY NHÂN - THANH SANG

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP