Xã hội

2 cô gái đánh nhau, nhóm thanh niên cầm “dao phóng lợn” đến tiếp viện khiến cả khu phố náo loạn

2 cô gái bất ngờ lao vào ẩu đả bất chấp nhiều người can ngăn nhưng không thành, chưa dừng lại, một nhóm thanh niên cũng ập tới hỗ trợ một trong 2 cô gái. Vụ ẩu đả khiến cả khu phố hỗn loạn.

Ngày 24/3, một lãnh đạo Công an quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội cho biết, Công an phường Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng đang xác minh vụ việc xô xát xảy ra trên phố Hồng Mai, quận Hai Bà Trưng vào chiều cùng ngày.

Hai cô gái đánh nhau rồi nhóm thanh niên mang vũ khí đến hỗ trợ khiến cả khu phố hỗn loạn.

Trước đó, vào chiều ngày 24/3, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện các bài đăng kèm clip ghi lại hình ảnh hai cô gái xô xát nhau trước cửa số nhà 156 phố Hồng Mai. Đáng chú ý, nhiều bài đăng có cả hình ảnh nhóm thanh niên mang theo vũ khí xông tới đánh hội đồng một trong 2 cô gái. Bất chấp việc có một người phụ nữ lớn tuổi can ngăn, 2 cô gái vẫn quyết lao vào ẩu đả.

Ghi nhận của chúng tôi vào chiều ngày 24/3, tại khu vực xảy ra vụ việc, bà M (trú phố Hồng Mai, phường Bạch Mai), người can ngăn xuất hiện trong clip cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 13h30 chiều cùng ngày.

Hai cô gái ẩu đả giữa phố.

Nhóm thanh niên cũng xông vào đánh một trong 2 cô gái.

Người dân quanh khu vực vẫn chưa hết bàng hoàng sau vụ việc.

“Một cô gái đi cùng một người đàn ông đến nói chuyện với cô gái còn lại thì bất ngờ người đàn ông tát cô kia. Cô gái được người đàn ông bênh vực cũng tát cô gái thêm cái nữa. Sau đó, hai cô gái xông vào đánh nhau, nhóm thanh niên đi cùng lấy ghế rồi nhiều đồ vật khác ném nhau nên tôi sợ quá, phải chạy ra chỗ khác”, bà M bang hoàng kể lại.

Theo một số nhân chứng tại hiện trường, vụ xô xát diễn ra bất ngờ, nhanh chóng và gây náo loạn cả khu phố. Khi có người hô “công an đến” thì cả 2 nhóm nhanh chóng bỏ đi.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Tác giả: Tùng Nguyễn

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP