Xã hội

2 xe khách đua nhau ngay khúc cua trên đường đèo khiến tài xế la hét thất kinh: 'Định giết người à?'

Mới đây, mạng xã hội đang truyền tay nhau một tình huống giao thông giữa 3 chiếc xe ô tô khiến nhiều người thót tim.

Theo đoạn clip ghi lại, tại đoạn đường đèo, phía trước tại khúc cua trên đèo có gắn biển "Dốc dài nguy hiểm, đi số thấp" nhưng 2 chiếc xe khách màu xanh vẫn chạy đua song song với nhau.


Tới khúc cua, vẫn không xe nào nhường xe nào mà cùng di chuyển song song. Chính hành đồng liều lĩnh này đã suýt đụng trúng một xe ô tô khác đi ngược chiều.

Chiếc ô tô ngược chiều khi phát hiện nguy hiểm đã kịp thời phanh xe, nhường đường nên may mắn không có tai nạn xảy ra.

Lúc này, tài xế ô tô không khỏi sợ hãi trước tình huống giao thông nói trên, tài xế này liền bức xúc nói lớn: "Vượt được thì vượt không vượt được thì thôi chứ, các ông định giết người à?"

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra bức xúc khi chứng kiến màn lái xe cực liều lĩnh của 2 tài xế xe khách nói trên.

"Xe khách 40 chỗ, chở biết bao nhiêu là hành khách, lại đi đường đèo, lại ngay khúc cua, vậy mà tài xế chủ quan đến lạ. Những tài xế thế này, cần nhìn nhận lại bản thân đi"

"Khiếp thật, đi đường đèo, ngay khúc cua, thấy 2 xe lao vun vút mà thót tim"

"Qủa này mà các xe không phanh kịp thời thì không biết hậu quả cỡ nào đâu nhé. Các bác tài lái xe làm ơn có tâm chút, các anh có gia đình thì các hành khách cũng có gia đình. Hành khách tin tưởng giao tính mạng cho các anh mà các anh đua xe với nhau trên đường đèo thì thua rồi".

Tác giả: Phương Linh

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP