Xã hội

2 xe máy tông nhau, 3 nam thanh niên tử vong

Người dân chạy ra đến hiện trường thì phát hiện 2 người đã tử vong, 1 người còn lại cũng tử vong trên đường đến bệnh viện.

Sáng 14-11, ông Lê Viết Muộn, Trưởng Công an xã Điện Minh, thị xã Điện Bàn (tỉnh Quảng Nam), xác nhận trên địa bàn đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 3 người tử vong. Hai nạn nhân tử vong tại chỗ được xác định là Nguyễn Thanh T. (SN 1990); Nguyễn Hoàng M. (SN 2002, cùng ngụ tại thôn Bồng Lai, xã Điện Minh). Còn Võ Công Q. (SN 2000, ngụ tại thôn Khúc Lũy, xã Điện Minh) tử vong trong lúc được đưa đi cấp cứu.

Hiện trường vụ tai nạn khiến 3 người tử vong trong đêm 13-11

Trước đó, vào khoảng 23 giờ 55 khuya 13-11, tại tuyến đường ĐT, thuộc địa bàn thôn Trung Phú 2 (xã Điện Minh), người dân địa phương bất ngờ nghe tiếng động mạnh nên chạy ra đường.

Khi ra đến hiện trường, người dân bất ngờ khi phát hiện 2 xe máy mang BKS 92S6-756X và 92D1-603.8X bị hư hại nặng. Cạnh đó là 2 nam thanh niên nằm bất động và 1 người khác đang trong tình trạng nguy kịch nằm cạnh chiếc xe máy đã bị hư hỏng nặng.

Phát hiện tai nạn nghiêm trọng, người dân đã báo cho lực lượng Công an xã Điện Minh. Công an thị xã Điện Bàn, VKS cùng cấp đã có mặt tại hiện trường để tiếp nhận vụ việc.

Mặc dù đang được đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân Võ Công Q. đã tử vong ngay sau đó. Tại hiện trường, 2 xe máy do bị hư hại nặng nên nhiều mảnh vỡ văng ra khắp mặt đường.

Hiện vụ việc đang được Công an thị xã Điện Bàn thụ lý và tiếp tục điều tra làm rõ.

Tác giả: V. Quyên

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP