Bạn cần biết

3 cách đơn giản giải xui cuối năm 2022, đón cát khí vào nhà

Trường hợp bạn gặp nhiều điều xui xẻo trong năm 2022 thì giải xui cuối năm là việc nên làm mang ý nghĩa tâm linh quan trọng.

Chuyên gia phong thủy Phùng Phương chỉ ra 4 cách giải xui cho gia đình và bản thân dịp cuối năm mà bạn cần nắm được.

Dùng vôi


Ông bà từ xa xưa đã có câu nói “Đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi”. Muối là muối ăn hay muối sống và vôi là vôi sống. Theo ngày xưa, muối và vôi là hai chất để trừ tà và đem lại sự may mắn cho người dùng.

Cách thực hiện vào ngày cuối năm với vôi: Mua vôi tiếp cho “Ông bình vôi” - một biểu tượng về sự bạc bẽo, xui xẻo của người xưa.

Mua vôi về quét lại nhà giúp đem lại sự sáng sủa, ấm áp và hưng thịnh cho ngôi nhà sau khi qua một năm mưa nắng và không thuận lợi.

Mua vôi vào bỏ trong 4 góc nhà tránh tà ma, vận xui đeo bám cho cả nhà.

Dọn nhà, tạo hương thơm dễ chịu cho ngôi nhà


Một ngôi nhà bừa bộn với mùi hôi khó chịu, ẩm mốc… sẽ khiến không gian trong nhà trở nên bí bách và mang năng lượng xấu, ảnh hưởng đến sức khoẻ và tài vận.

Vì vậy, cách đơn giản bạn có thể thực hiện là dọn dẹp sạch sẽ ngôi nhà của mình. Hành động đơn giản này còn mang ý nghĩa trút bỏ những điều không may mắn, trút bỏ cái cũ để đón những nguồn sinh khí mới, năng lượng mới tích cực hơn.

Ngoài ra, gia chủ có thể sử dụng hoa tươi, nến thơm hay tinh dầu thơm,...để cải thiện không gian ngôi nhà. Việc lưu giữ hương thơm không những mang đến cho căn nhà sự dễ chịu, thư thái mà còn xua đi mùi xú uế, đổi vận xui đón tài lộc vào nhà.

Làm việc thiện


Một trong những cách tốt nhất để đem lại may mắn là làm việc thiện để bản thân gặp được "thiện nghiệp".

Bạn phải tập cho bản thân mình từ trong nội tâm nhẹ nhàng buông xả những ân oán, những thị phi... Giữ mồm giữ miệng không nói lời nói làm tổn thương người khác hay tổn thương chính mình.

Nâng cao thiện nghiệp bằng cách đóng góp cho các chương trình từ thiện, hoặc giúp đỡ người đang cần giúp đỡ, chẳng hạn như người vô gia cư, người già hoặc trẻ mồ côi, người nghèo...

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tác giả: Thủy Linh

Nguồn tin: giaoducthoidai.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP