Bạn cần biết

3 đại kỵ phong thủy gây hao tài mất của

Khi xây dựng nhà cửa, tốt nhất mọi người nên tìm cách tránh 3 đại kỵ phong thủy gây cản trở, khiến cho tài vận của chính mình dễ bị rơi vào cảnh tiến thoái lưỡng nan.

Sống trong những ngôi nhà thế này bảo sao hay gặp vận hạn, làm mãi không ra tiền. Nếu nhà bạn vô tình phạm phải 1 trong 3 đại kỵ cũng đừng quá lo lắng.

Chuyên gia phong thủy Phùng Phương khuyên mọi người phải chú ý cảnh giác với những hung thần phong thủy gây cản trở đến việc phát tài của gia đình mình.

Gió

Nhắc đến gió tức là nói đến nguồn gió xung quanh căn nhà đang sinh sống. Nếu như có gió lớn xung quanh căn nhà rất dễ hình thành “gió độc”.

Những căn nhà như vậy thường nằm ở những nơi có gió táp, lượng gió thâm nhập vào nhà sẽ nhiều. Chính vì vậy cho dù là nơi có địa thế tụ khí tốt thì cũng sẽ khiến cho người nhà vận may kém cỏi, hao tài tốn của.

Tà khí gõ cửa

Nhà quá nhiều cửa không tốt.

Tà khí cửa ngõ chủ yếu gồm hai loại: 1 là một nhà nhiều cửa, và 2 là các cửa đối diện với nhau. Cho dù là loại thứ nhất hay thứ hai thì xét về phong thủy học đều là điều không tốt lành.

Trước tiên là loại nhà nhiều cửa tức là chỉ một căn nhà mà phía trước phía sau đều thiết kế nhiều cửa. Bố cục căn nhà như vậy không có lợi cho việc giữ gió, tụ khí mà dễ dẫn đến hao tốn tiền của.

Loại thứ hai là bên trong căn nhà có các cửa đối nhau như cửa chính, cửa phòng ngủ, cửa phòng vệ sinh và cửa phòng bếp. Như thế dễ hình thành tà khí và làm mất đi tài vận của gia đình.

Cách hóa giải: Dùng Thạch Anh hoặc Đồng Xu Ngũ đế để tịnh lại khí trường ổn định năng lượng thì mới có cát khí bổ trợ cho vận trạch.

Nhà khuyết góc

Nhà khuyết góc ảnh hưởng rất xấu đến gia chủ.

Tùy từng tuổi mà sẽ có những góc khuyết hung vận khác nhau.

Một căn nhà cũng được ví như túi tiền của chúng ta vậy, nếu ví tiền bị thủng một lỗ thì cho dù bên trong có bao nhiêu tiền của thì cũng sẽ mất hết mà thôi.

Cách hóa giải: Hãy dùng Tỳ Hưu hoặc Ông Quản Gia để tụ tài giữ lộc bảo vệ "tài khố" cho gia đình mình.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tác giả: Thùy Linh

Nguồn tin: Báo Giáo dục & Thời đại

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP