Bạn cần biết

4 "đại kị" khi treo đồng hồ khiến tài lộc không cánh mà bay

Đồng hồ là vật dụng thường xuất hiện trong các gia đình, tuy nhiên, nếu khi treo phạm phải những sai lầm này sẽ khiến tài lộc tiêu tan.

Không nên treo quá nhiều đồng hồ trong nhà - Ảnh: Minh họa

- Không treo đồng hồ đối diện hoặc trên cửa sổ và cửa ra vào

Trong phong thủy, đồng hồ đôi khi có chức năng tương tự gương. Nếu đặt đồng hồ đối diện với cánh cửa, một khi đi vào, điều đầu tiên bạn nhìn thấy là đồng hồ. Điều này sẽ làm bạn luôn hỗn loạn và cảm thấy thời gian trôi đi vùn vụt, nằm ngoài tầm với. Vì thế áp lực sẽ dâng cao.

- Không treo quá nhiều đồng hồ trong nhà

Đồng hồ là đại diện cho Thiên (trời). Do đó, có quá nhiều đồng hồ trong nhà sẽ gây ra cho môi trường không ổn định. Gia chủ sống trong căn phòng có quá nhiều đồng hồ sẽ gặp nhiều rắc rối.

Chính vì thế, trong nhà chỉ nên có từ 2-4 chiếc đồng hồ (tùy diện tích). Nếu mỗi phòng đều cần có đồng hồ thì chỉ bày một chiếc nhỏ để bàn và một chiếc đồng hồ chính to ở phòng khách là đủ.

- Không đặt hoặc treo đồng hồ trên đầu giường của bạn

Khi treo đồng hồ trên đầu giường, bạn sẽ dễ dàng nghe được tiếng tích tắc trong đêm tối, khiến bạn đã khó ngủ lại càng hỗn loạn. Thêm vào đó, sát khí do kim đồng hồ tạo ra cũng sẽ gây ra áp lực không nhỏ lên vận may của bạn.

- Không treo đồng hồ trên cửa hay cửa sổ

Đồng hồ trong tiếng Trung Quốc là “zhong 钟” cùng âm với một từ khác (zhong 终). Từ Zhong (“终”) phía sau có nghĩa là ‘kết thúc’. Do đó, nếu bạn đặt đồng hồ trên cửa hay cửa sổ, mọi nguồn năng lượng tốt lành vào nhà qua đường cửa sẽ dễ bị chặn lại.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Tác giả: Quỳnh Chi

Nguồn tin: Doisongphapluat.com

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP