Đẹp

A đây rồi, 4 kiểu tóc biến mặt tròn thành mặt V-line trong một nốt nhạc!

Một mái tóc đẹp sẽ giúp bạn che khuyết điểm và thay đổi diện mạo đáng kể nhưng chọn kiểu gì thì không phải ai cũng biết đâu.

Đứng trước cơn sốt mặt V-line rất nhiều phái đẹp lựa chọn việc can thiệp thẩm mỹ để có gương mặt thon gọn hơn nhưng lại không biết rằng chỉ cần một kiểu tóc phù hợp, từ mặt tròn cũng hô biến thành mặt V-line dễ dàng.

1. Tóc lob

Tóc lob là viết tắt của tóc long bob nghĩa là kiểu tóc có độ dài ngang vai có thể tạo kiểu tùy theo ý thích của mọi người.

Tóc lob chính là kiểu tóc hoàn hảo cho những cô nàng mặt tròn, với độ dài phù hợp, kiểu tóc này dễ dàng che đi phần xương quai hàm tròn trịa. Bạn có thể dễ dàng tạo kiểu cho tóc lob hoặc kết hợp với nhiều kiểu mái khác nhau mà vẫn đảm bảo gương mặt 'bao đẹp'.

Tóc lob đang là hot trend của phái đẹp nhiều năm nay

Với mặt tròn bạn có thể lựa chọn tóc lob uốn xoăn

Hoặc để thẳng tự nhiên đều được

2. Tóc bob

Đừng nghĩ mặt tròn thì không để được tóc ngắn nhé, tóc ngắn nếu lựa chọn đúng kiểu vẫn giúp mặt tròn thành mặt V-line như thường.

Kiểu tóc ngắn bạn nên tham khảo chính là tóc bob có độ dài đến ngang xương quai hàm. Với các bạn mặt tròn thì nên uốn cụp phần đuôi tóc vừa trẻ trung, cá tính, vừa che khuyết điểm hiệu quả.

Tóc bob mang lại cho bạn sự tinh nghịch, trẻ trung

Kiểu tóc này cũng rất dễ kết hợp, bạn có thể chọn tóc mái thưa tinh nghịch hoặc mái dài sang chảnh

Để ăn gian khuyết điểm cho mặt tròn, bạn nên uốn cụp đuôi tóc nhé

3. Tóc mái thưa

Tóc mái thưa sẽ giúp gương mặt tròn trịa của các cô nàng trở nên gọn gàng thanh thoát hơn. Tóc mái thưa kết hợp tóc xõa sẽ giúp che đi gương mặt tròn béo. Đây cũng là kiểu tóc dễ kết hợp, bạn có thể để chung với tóc dài, hay tóc ngắn đều được.

Tóc mái thưa chưa bao giờ bị phái đẹp 'thất sủng'

Khi tóc mái thưa kết hợp với tóc thả xõa sẽ cho hiệu ứng mặt V-line như thẩm mỹ

Làm sao cưỡng lại được kiểu tóc đẹp như mơ thế này chứ

4. Tóc xoăn sóng

Tóc xoăn không chỉ thời thượng mà còn là kiểu tóc tạo hiệu ứng mặt V-line được hầu hết chị em yêu thích. Việc làm xoăn sẽ giúp tóc trông dày hơn rất phù hợp với những ai có nhược điểm tóc mỏng.

Với tóc xoăn để hài hòa bạn chỉ nên làm xoăn nhiều nhất 2/3 độ dài tính từ đuôi tóc

Tóc xoăn còn giúp các cô nàng tóc mỏng 'làm dày' tóc miễn phí

Tóc xoăn + mái thưa cũng là combo được nhiều phái đẹp lựa chọn

Tác giả: An Linh

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP