Giới trẻ

Âu Hà My gọi chồng cũ là 'nó', đòi Trọng Hưng trả nhẫn kim cương được bố mẹ vợ tặng trong đám cưới

Lùm xùm li hôn của Âu Hà My và Trọng Hưng vẫn chưa có hồi kết khi nàng giáo viên xinh đẹp gọi chồng cũ là 'nó' và đòi lại của hồi môn

Cuộc hôn nhân của Âu Hà My cùng chồng cũ ngày càng có nhiều tình tiết phức tạp, làm xôn xao dư luận. Đặc biệt là từ khi Trọng Hưng mở lại Facebook, đăng bài đáp trả những lời lẽ tố cáo từ Âu Hà My. Cộng đồng mạng như chia thành hai trường phái. Một bên vẫn ủng hộ nàng giáo viên, phe còn lại đứng về phía Trọng Hưng.

Trọng Hưng đã có động thái đáp trả màn bóc phốt từ vợ cũ

Mới đây, trước màn thanh minh của chồng cũ, Âu Hà My thẳng thắn lên tiếng sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp. Trong một bình luận nhắc đến việc Trọng Hưng xuất hiện ở chùa, cô nàng cũng không ngại gọi chồng cũ là "nó", đồng thời đòi lại của hồi môn là chiếc nhẫn kim cương.

Theo chia sẻ của Âu Hà My, chiếc nhẫn kim cương được nhắc đến là của hồi môn mà bố mẹ vợ tặng cho Trọng Hưng. "Bố chị đợt đó đang bệnh nặng mà vẫn chọn nhẫn cho nó, còn dặn đối xử tốt với chị", nữ giáo viên chia sẻ.

Trước đó, khi Trọng Hưng mở lại Facebook và trình bày sự việc theo hướng hoàn toàn khác so với những gì Âu Hà My đã chia sẻ, cô nàng cũng đã cập nhật dòng trạng thái đầy thách thức: "Có gan viết thì có gan mở bình luận ra đi bạn".

Trong khi đó, về phía những người ủng hộ Trọng Hưng, một người thân nam diễn viên đã hé lộ nhiều góc khuất trong cuộc sống hôn nhân của anh. Chẳng hạn như ba mẹ Trọng Hưng vô cùng chiều chuộng con dâu, nhiều lần bênh vực, thậm chí sẵn sàng phải lắp thang máy trong nhà vì Hà My không thích đi bộ.

Người thân Trọng Hưng cũng khẳng định gia thế anh chàng không hề thua kém gia đình Âu Hà My. Chi phí cho bộ ảnh cưới ở Paris cũng là do gia đình Trọng Hưng chi trả.

Hiện tại, lùm xùm li hôn của Âu Hà My và Trọng Hưng vẫn thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng.

Tác giả: Khải Anh

Nguồn tin: Saostar.vn

  Từ khóa: Âu Hà My , Trọng Hưng

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP