Xã hội

Bà hỏa thiêu rụi nhà xưởng công ty may rộng hàng nghìn m2

Ngọn lửa bất ngờ bùng phát tại khu vực nhà xưởng công ty may đóng tại huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) rồi nhanh chóng bao trùm một khu vực rộng lớn do bên trong chứa các vật dụng dễ cháy.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 6h40 ngày 27/3, tại Công ty TNHH IVORY, đóng tại thôn 4, xã Thọ Vực (Triệu Sơn, Thanh Hóa). Đây là doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài (chủ doanh nghiệp người Hàn Quốc). Công ty có khoảng 3.000 công nhân.

Thời điểm này, hàng trăm công nhân mới bắt đầu tới công ty để vào phân xưởng thì xảy ra sự cố. Khi đám cháy bốc lên, cán bộ và nhân viên Công ty đã dùng bình chữa cháy mini để tiếp cận, dập lửa nhưng bất thành.

Hiện trường vụ cháy

Lực lượng chức năng tiến hành dập lửa

Ngay cạnh khu vực xảy ra cháy là một cửa hàng xăng dầu quy mô lớn nên khiến nhiều người lo lắng. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa huy động hơn 10 xe chữa cháy cùng khoảng 60 cán bộ, chiến sĩ đến cứu hỏa. Chính quyền địa phương cũng đã huy động nhiều nhân lực phục vụ cho việc cứu hộ.

Tới trưa cùng ngày, đám cháy đã được khống chế. Tuy nhiên toàn bộ tài sản, máy móc ở phân xưởng có diện tích 6.000m2 hư hỏng, thiêu rụi. Sự việc không gây thiệt hại về người nhưng tài sản bị ảnh hưởng rất lớn.

Hiện, nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Tác giả: Thanh Phương

Nguồn tin: Báo Công lý

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP