Xe

'Bàn tay vàng trong làng bấm biển số' với số siêu đẹp ngũ quý 666.66

Một người đàn ông bấm số thay con gái mình cho chiếc xe máy hiệu SH ông mới mua cho con gái. Nhiều người chúc mừng, khen là "bàn tay vàng trong làng bấm biển số".

Người đàn ông ở huyện Đại Lộc may mắn bấm được biển số ngũ quý 666.66 - Ảnh: C.A.

Một người dân ở huyện Đại Lộc, Quảng Nam đã may mắn bấm được biển số siêu đẹp 92E1-666.66, được mọi người khen rằng "bàn tay vàng trong làng bấm biển số".

Chiều 14-7, Công an xã Đại Quang, huyện Đại Lộc cho biết thông tin trên. Theo đó, sáng cùng ngày, công an xã triển khai làm thủ tục giấy tờ xe môtô và triển khai bấm biển số.

Trong số những người bấm biển số thì có một người đàn ông tên P., trú thôn Mỹ An, xã Đại Quang bấm được biển số ngũ quý 666.66 siêu đẹp. Theo thông tin, người đàn ông bấm thay con gái mình (được ủy quyền) và chiếc xe máy làm thủ tục giấy tờ hiệu SH ông mới mua cho con gái.

Theo lãnh đạo Công an xã Đại Quang, việc người này bấm được số siêu đẹp trên hoàn toàn ngẫu nhiên và người này may mắn bấm được số đẹp như vậy.

Những hình ảnh này được đưa lên các trang mạng Facebook, được nhiều người chúc mừng, khen là "bàn tay vàng trong làng bấm biển số". Theo thông tin từ người dân, mạng xã hội, sau khi người này bấm được biển siêu đẹp như vậy đã nhận được lời ngỏ mua lại xe với giá cao gấp nhiều lần.

Thực hiện thông tư 15 của Bộ Công an và chỉ đạo của giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, đến nay Công an huyện Đại Lộc đã thực hiện tốt việc tổ chức đăng ký ôtô tại Công an huyện và đăng ký xe môtô tại nhiều xã của huyện. Việc triển khai công tác đăng ký xe trên đã tạo điều kiện thuận lợi cho người dân, giảm được thời gian đi lại, chờ đợi.

Tác giả: Lê Trung

Nguồn tin: Báo Tuổi trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP