Xã hội

Bàng hoàng phát hiện chồng chết treo cổ trong nghĩa trang

Không thấy chồng trở về, bà L.T.D. (Hà Nội) đi tìm thì bàng hoàng phát hiện chồng chết trong tư thế treo cổ tại nghĩa trang địa phương.

Sáng 11-6, trao đổi với Báo Người Lao Động, một lãnh đạo xã Sen Chiểu (huyện Phúc Thọ, TP Hà Nội) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ một người đàn ông chết trong tư thế treo cổ trong nghĩa trang.

Khu vực nghĩa trang nơi phát hiện sự việc - Ảnh: Đ.T.

Theo thông tin ban đầu, chiều ngày 10-6, người dân cụm 6, xã Sen Chiểu bàng hoàng phát hiện ông Kiều Trọng N. (SN 1963, trú tại xã Sen Chiểu) chết trong tư thế treo cổ ở nhà quản trang tại nghĩa trang địa phương. Ông N. cũng là quản trang tại nghĩa trang này.

Trước đó, sau 5 ngày không thấy ông N. trở về nhà, bà L.T.D., là vợ của ông N., đã đi tìm nhưng không thấy. Sau đó, bà ra nghĩa trang thì thấy căn nhà quản trang đã khóa ở phía trong, gọi không thấy ai trả lời. Nghi có chuyện chẳng lành, bà D. đã gọi người dân ra phá khóa giúp thì bàng hoàng phát hiện chồng chết trong tư thế treo cổ.

Nhận được thông tin, Công an xã Sen Chiểu đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo Công an huyện Phúc Thọ điều tra theo thẩm quyền.

Tác giả: H.Thanh

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP