Tin trong tỉnh

Bàng hoàng phát hiện nữ sinh lớp 6 mang thai do bị xâm hại tình dục

Ngày 17.9, thông tin từ Công an huyện Quế Phong (Nghệ An) cho biết, đang tạm giữ 1 bảo vệ trường mầm non trên địa bàn vì nghi xâm hại tình dục bé gái học lớp 6, trú tại xã Tiền Phong.

Công an đang xác minh thông tin bé gái học lớp 6 mang thai do bị xâm hại tình dục. Ảnh minh họa

Trước đó, ngày 15.9, người nhà nạn nhân đã làm đơn gửi các cơ quan chức năng huyện Quế Phong tố cáo ông P.H (SN 1952) - bảo vệ trường học mầm non - xâm hại tình dục, dẫn đến cháu có thai.

Trước đó, thấy con gái có nhiều biểu hiện bất thường, người nhà đưa cháu đi khám và phát hiện cháu đã mang thai hơn 1 tháng. Gặng hỏi về các sự việc xảy ra, cháu cho biết, mình bị bảo vệ trường học mầm non gần nhà xâm hại.

Theo lời cháu bé thì do nhà gần trường, cháu thường sang trường chơi những lúc được nghỉ học và đã bị nhân viên bảo vệ trường xâm hại.

Nhận được thông tin, cơ quan chức năng huyện Quế Phong nhanh chóng xác minh thông tin và đã bắt khẩn cấp nhân viên bảo vệ trên.

Qua lời khai ban đầu, đối tượng đã thú nhận hành vi của mình đối với bé gái. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Tác giả: Hải Đăng

Nguồn tin: Báo Lao động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP