Giải trí

Báo Hàn Quốc gọi Chí Tài là 'nghệ sĩ quốc dân', đưa tin về vụ lùm xùm xúc phạm của gymer Duy Nguyễn

Truyền thông xứ Kim Chi cũng quan tâm đến hung tin danh hài Chí Tài qua đời, tôn trọng gọi anh là "nghệ sĩ quốc dân".

Mới đây, tờ Asia Today của Hàn Quốc đã đăng tải một bài viết liên quan đến vụ gymer Duy Nguyễn "vạ miệng"làm tổn thương đến gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài. Bài báo thu hút sự chú ý với tiêu đề: "Hàng trăm người đổ xô ra đường phản đối gymer Việt Nam vì xúc phạm 'nghệ sĩ quốc dân'".

Cố nghệ sĩ Chí Tài.

Cụ thể, lời nhận xét của Duy Nguyễn về gia đình nghệ sĩ nổi tiếng quốc dân - Chí Tài thông qua livestream trên mạng xã hội đã gây ra tranh cãi. Công dân Việt Nam vô cùng tức giận với những lời nói vô căn cứ, họ kéo đến phòng gym để chỉ trích. Trước tình hình trên, Duy Nguyễn đã gửi lời xin lỗi đến những người thân trong gia đình người đã khuất.

NSƯT Hoài Linh.

Được biết, nghệ sĩ Chí Tài mất vào ngày 09/12, và được biết đến là một ca sĩ kiêm diễn viên hài. Anh là một trong những nghệ sĩ quốc dân được công chúng Việt Nam yêu mến. Hung tin Chí Tài đột ngột qua đời vì đột quỵ đã khiến đồng nghiệp và giới truyền thông cũng như người dân vô cùng thương tiếc. Tang lễ của anh được tổ chức trong sự chia buồn và quan tâm của toàn thể nhân dân. Vì gia đình và bà xã của người quá cố ở nước ngoài, họ quyết định đưa thi hài anh về Mỹ.

Vào tối ngày 13, Duy Nguyễn - người có hàng trăm nghìn người theo dõi trên Facebook và YouTube chia sẻ quan điểm cá nhân thông qua livestream. Tuy nhiên, những lời nhận xét ngay lập tức gây ra làn sóng phẫn nộ vì đã xúc phạm người đã khuất và gia đình anh.

Các công dân tức giận bày tỏ: "Cậu ta không chỉ xúc phạm người quá cố mà còn cả vợ của người quá cố". Tại phòng tập gym, công an đã được điều động đến để giải quyết vấn đề an ninh trật tự. Ngoài ra, các nghệ sĩ thân thiết với người đã khuất cũng đến để "hai mặt một lời" với Duy Nguyễn.

Sau đó, sự việc diễn ra trong hòa bình. Mọi chuyện đã được giải quyết ổn thỏa, giống như cách mà người đã khuất đã sống và đã cho khán giả thấy trong suốt cuộc đời của mình. Ngoài ra, một người đã đưa cho Duy Nguyễn hai cuốn sách về đạo đức và giáo dục công dân.

Cuộc tranh cãi dường như kết thúc khi những người quen thân thiết với nghệ sĩ Chí Tài nhận lời xin lỗi. Tuy nhiên, nhiều người dân vẫn còn tức giận và cho rằng: "Khoanh tay trong video xin lỗi có hợp lý không?".

Tác giả: Hạnh Phạm

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP