Giải trí

Bảo Thanh nhận giải VTV Awards, đạo diễn Khải Anh tuyên bố Thu Quỳnh xứng đáng hơn: Đừng vì cái cúp mà thù nhau!

Đạo diễn Khải Anh cho biết anh cảm thấy Thu Quỳnh xứng đáng giành giải thưởng VTV Awards dành cho Nữ diễn viên ấn tượng hơn Bảo Thanh.

Lễ trao giải thưởng truyền hình VTV Awards 2019 đã khép lại với chiến thắng tuyệt đối dành cho bộ phim Về nhà đi con. Ở hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng, Bảo Thanh đã qua mặt Thu Quỳnh để nhận về chiếc cúp danh giá. Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng Thu Quỳnh mới là người xứng đáng nhận giải thưởng này. Bởi Bảo Thanh chỉ có "một màu" với vai Thư trong Về nhà đi con còn Thu Quỳnh thì biến hóa đa dạng từ My Sói gian ác đến chị Huệ hiền lành.

Bảo Thanh.

Ngay từ khi VTV Awards 2019 kết thúc, ý kiến tranh cãi trái chiều về Thu Quỳnh - Bảo Thanh đã xuất hiện liên tục. Ngay đến cả đạo diễn Khải Anh cũng lên tiếng khẳng định Thu Quỳnh xứng đáng hơn. Trên Facebook cá nhân của Thu Quỳnh, Khải Anh vào bình luận: "Cũng hơi tiếc. Anh thấy em xứng đáng hơn cái Bảo Thanh. Nhưng đừng vì cái cup này mà 2 đứa thù hằn nhau nhé. Anh Giám (ý chỉ Giám đốc VFC) sẽ buồn".

Khải Anh.

Thu Quỳnh.

Trước đó, khi được hỏi về chuyện bị Bảo Thanh vượt mặt, Thu Quỳnh đã chia sẻ: "Kết quả năm nay, nếu là ai được giải thì mình cũng không bất ngờ. Bởi vì khi đã lọt vào Top 5 thì tất cả những người có mặt ở Top 5 đó đều xứng đáng cả. Còn với riêng vai diễn của Thu Quỳnh, niềm hạnh phúc lớn nhất chính là nhận được tình cảm từ khán giả".

"Được đứng trong bảng đề cử, với Thu Quỳnh đã là niềm vinh hạnh rất lớn. Còn kết quả ra sao, lại còn tùy thuộc vào cái duyên nữa. Chưa bao giờ Quỳnh coi các cuộc thi hay VTV Awards là 1 đấu trường. Thu Quỳnh xem nó như sân chơi thôi. Những đồng nghiệp cùng được đề cử như mình lại càng không phải đối thủ nữa. Với những gì Bảo Thanh đã làm được thì không chỉ riêng mình Thu Quỳnh thấy xứng đáng đâu, tất cả mọi người đều thấy cô ấy xứng đáng mà. Bảo Thanh là diễn viên có nội lực cũng như năng lượng để đảm nhận những vai chính dài hơi trong các phim truyền hình VTV".

Tác giả: Su

Nguồn tin: helino.ttvn.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP