Giải trí

Bảo Thy bất ngờ chia sẻ về cuộc sống sau kết hôn với chồng đại gia

Chia sẻ về cuộc sống sau khi kết hôn với chồng đại gia, Bảo Thy cho biết, cô sinh khoa học hơn, nhờ đó hết đau dạ dày và sức khỏe đảm bảo.

Bảo Thy cho biết đang tận hưởng cuộc sống sau kết hôn.

Sau hôn lễ cổ tích với chồng đại gia, nữ ca sĩ Bảo Thy bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân: "Kể từ ngày ấy, cuộc sống thay đổi hẳn. Nếu không đi chơi thì 22h off, nằm tâm sự về một ngày trôi qua như thế nào rồi tầm 23h ngủ. Mình chưa quen nên có lúc nằm lâu hơn mới vào giấc được (trước đây 2, 3h sáng mới ngủ). Hôm sau 8-9h thức dậy”.

Bên cạnh đó, nàng "công chúa bong bóng" cũng cho biết, tỉnh trạng sức khỏe của cô cũng trở nên tốt hơn, bệnh đau dạ dày đã khỏi do giờ giấc sinh hoạt điều chỉnh lại.

Nữ ca sĩ viết: "Bé Loan giờ đây ngộ quá ngộ. nhưng bé Loan vui và tận hưởng lắm”.

Đối với cô nàng, cuộc sống sau khi kết hôn dường như tốt hơn, được làm mọi thứ mình thích, nhiều thứ không hiểu đã có chồng giải thích.

Trước đó, ngày 15/11, Bảo Thy chính thức lên xe hoa vỡi chồng đại gia Phan Lĩnh. Sau đám cưới, nữ ca sĩ thường xuyên dành thời gian cùng chồng đi du lịch ở nhiều nơi sanh chảnh.

Cuộc sống xa xỉ của "Công chúa bong bóng" khiến nhiều người phải trầm trồ. Cùng với đó là sự ghen tị khi Bảo Thy tìm được đúng người chồng tâm lý, yêu thương và chiều chuộng cô hết mực.

Tác giả: Thủy Tiên (T/h)

Nguồn tin: Báo Đời sống và Pháp luật

  Từ khóa: Bảo Thy , chồng đại gia

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP