Tin trong tỉnh

Bắt giữ người đàn ông sống như vợ chồng với nữ sinh lớp 8

Sau nhiều ngày “mất tích” nữ sinh lớp 8 được tìm thấy khi đang sống như vợ chồng với 1 người đàn ông 31 tuổi cách nhà hơn 1.200 km.

Ngày 17/4, Công an huyện Đô Lương, Nghệ An cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Ngọc Khoát (SN 1989, trú tại huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ) để điều tra về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi.

Hình ảnh Camera ghi lại nữ sinh đi cùng Khoát trước thời điểm “mất tích”.

Trước đó, ngày 25/3, Công an huyện Đô Lương tiếp nhận tin báo của UBND xã Thịnh Sơn, huyện Đô Lương về việc nữ sinh N.T.T (SN 2006) bị mất tích. Hình ảnh cuối cùng cho thấy nữ sinh T. xuất hiện cùng một người đàn ông lạ tại tiệm sửa chữa điện thoại trên địa bàn huyện Đô Lương.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Đô Lương xác định nữ sinh T. đang có mặt tại thôn Thuận Bình, xã Thuận Hạnh, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông với một người đàn ông.

Ngày 11/4, một tổ công tác của Công an huyện Đô Lương tức tốc vào tỉnh Đắk Nông để xác minh, làm rõ sự việc. Người đàn ông đi cùng nữ sinh T. được xác định là Nguyễn Ngọc Khoát. Tại đây Khoát và nữ sinh sống với nhau như vợ chồng. Quá trình làm việc với cơ quan công an, Khoát khai nhận trong thời gian từ ngày 18/3 đến ngày 11/4 đã có quan hệ tình dục với nữ sinh T. nhiều lần.

Ngay sau đó, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đô Lương đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Ngọc Khoát về hành vi xâm hại đối với nữ sinh T. Đồng thời, di lý đối tượng cũng như nạn nhân từ tỉnh Đắk Nông về Nghệ An để tiếp tục điều tra, hiện nữ sinh T. đã được bàn giao cho gia đình.

Được biết, vào cuối năm 2019, Nguyễn Ngọc Khoát có thời gian làm thuê cho một chủ rạp cưới trên địa bàn huyện Đô Lương, nên có quen biết nữ sinh T., rồi nảy sinh tình cảm. Ngày 19/3, Khoát dụ dỗ nữ sinh T. đến thị trấn Diễn Châu chơi và xâm hại tình dục đối với nữ sinh này.

Đến sáng 20/3, Khoát và nữ sinh T. bắt xe ô tô khách đi vào thành phố Buôn Ma Thuật, tỉnh Đắk Lắc. Ngày 22/3, Khoát và nữ sinh T. đi đến huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông để xin việc làm và ở đó cho đến khi bị Công an huyện Đô Lương phát hiện, bắt giữ.

Hiện vụ án đang được cơ quan điều tra Công an huyện Đô Lương tiếp tục làm rõ./.

Tác giả: CTV Nhật Minh

Nguồn tin: Báo VOV

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP