Đẹp

Bắt kịp ngay loạt xu hướng trang điểm dự kiến gây bão năm 2019

Là cô nàng sành điệu nàng cần cập nhật ngay những xu hướng trang điểm sẽ thống trị năm 2019.

Trang điểm tông màu hoàng hôn

Một trong những xu hướng trang điểm được dự kiến sẽ lên ngôi trong năm 2019 là trang điểm tông màu hoàng hôn. Gam màu chiều tà là các gam màu cam nâu, hồng cam và đỏ cam. Bạn có thể đánh phấn mắt, má và son môi bằng những gam màu này.

Kẻ highlight kiểu mắt mèo

Đây là biến thể khác của kẻ mắt mèo. Chỉ cần vài đường kẻ mắt, đôi mắt trông sắc nét và mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Mắt cún

Mắt cún là một trong những xu hướng trang điểm nổi bật tại Hàn Quốc. Mắt cún không chỉ giúp các nàng trông trẻ hơn vài tuổi mà còn giúp đôi mắt to, quyến rũ, ngây thơ, trong sáng hơn và thu hút được mọi ánh nhìn.

Son đỏ

Đây là màu son được lòng mọi phụ nữ trên thế giới. Son đỏ cũng được yêu thích trong năm 2019. Son đỏ mang đến cho các nàng vẻ lộng lẫy, cuốn hút và đầy quyến rũ.

Son bóng

Son bóng tạo hiệu ứng căng mọng cho môi, tăng vẻ dễ thương. Các màu đỏ tươi, đỏ cam, hồng đào là những tông màu hợp với son bóng.

Phấn mắt màu

Đây là kiểu trang điểm đầy màu sắc và phù hợp với đêm tiệc. Bạn có thể đánh phấn mắt màu xanh đậm , màu cam, hồng đào hoặc tím đậm để thêm sang trọng và nổi bật.

Mắt ánh nhũ

Đôi mắt sáng lấp lánh ánh nhũ giúp nàng lung linh, nổi bật khi tới bất cứ nơi đâu nhất là đi dự lễ hội hay tiệc tùng. Chỉ cần dùng cọ tô vẽ những sắc màu óng ánh lên đôi mắt là bạn đã có một thần thái khác hẳn thường ngày.

Tác giả: Ngọc Huyền

Nguồn tin: emdep.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP