Thế giới

Bất ngờ số người dự tuyển làm bạn gái cùng tỷ phú Nhật bản du lịch Mặt trăng

Đài AbemaTV cho biết có tới 27.722 cô gái trên 20 tuổi đăng ký ứng tuyển làm bạn gái cùng đi du lịch Mặt trăng với tỷ phú Nhật Bản Yusaku Maezawa.

Tỷ phú Nhật Bản Yusaku Maezawa sẽ công bố người phụ nữ cùng ông du lịch Mặt trăng vào cuối tháng 3.

Thông qua chương trình tựa đề “Full Moon Lovers” (tạm dịch: Những người tình trăng tròn) trên AbemaTV, khán giả sẽ được xem cuộc thi chọn ứng viên sáng giá để hẹn hò với tỉ phú Nhật Maezawa.

Đài AbemaTV thông báo, 10h sáng ngày 17/1 (giờ Nhật Bản) vừa qua là hạn cuối cùng cho những cô gái muốn đồng hành cùng tỷ phú Nhật Bản Yusaku Maezawa du lịch Mặt trăng. Thời điểm trang web của ông Yusaku Maezawa đóng hệ thống đăng ký và “chốt sổ”, tổng cộng có 27.722 người hoàn thành yêu cầu ban đầu.

Theo kế hoạch, ngày 25-26/1, phía tỷ phú 44 tuổi bắt đầu lựa chọn hồ sơ phù hợp điều kiện và gửi email đến những cô gái may mắn. Đến giữa tháng 2, các ứng viên qua vòng tuyển chọn sẽ hẹn hò với Yusaku Maezawa. Sau đó, họ có cơ hội hiểu rõ hơn “bạn trai tương lai” trước khi cái tên cuối cùng được xướng lên vào ngày cuối cùng của tháng 3.

Maezawa Yusaku sinh năm 1975 là doanh nhân, tỷ phú và nhà sưu tầm nghệ thuật người Nhật Bản. Từ một người trượt đại học và tay trống cho một nhóm nhạc rock ở Mỹ, ông thành lập công ty thương mại điện tử Start Today vào năm 1998. Đến năm 2004, ông ra mắt Zozotown – trang web bán lẻ thời trang trực tuyến lớn nhất Nhật Bản. Tài sản cá nhân của Maezawa Yusaku hiện trên dưới 3 tỷ USD.

Trên trang web riêng, ông Maezawa Yusaku chia sẻ, sau 21 năm gây dựng sự nghiệp, ông tự tin khẳng định có được gần như tất cả mọi thứ từ tiền tài, địa vị xã hội và danh tiếng. “Nhưng bây giờ tôi đang bắt đầu lại cuộc sống của mình. Bây giờ tôi đã 44 tuổi. Khi cảm giác cô đơn và trống rỗng bắt đầu dâng trào trong tôi, có một điều mà tôi nghĩ đến: tiếp tục yêu một phụ nữ”, ông trải lòng.

Nghĩ là làm, ông Maezawa Yusaku đã trở thành hành khách tư nhân đầu tiên đăng ký du hành Mặt trăng, do công ty SpaceX của tỷ phú Mỹ Elon Musk tổ chức. Chuyến đi dự kiến diễn ra vào năm 2023 và tỷ phú Nhật Bản muốn có “bạn đời” đồng hành để “hét lên về tình yêu của chúng tôi và hòa bình thế giới từ ngoài vũ trụ”.

AbemaTV cập nhật đầy đủ mọi thông tin về hành trình tìm kiếm tình yêu của ông Maezawa Yusaku.


Điều kiện chọn bạn gái của ông Maezawa Yusaku là phụ nữ độc thân từ 20 tuổi trở lên, có tính cách tươi sáng, tích cực, quan tâm và muốn đi vào không gian, muốn tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn, cũng như mong muốn hòa bình thế giới.

Toàn bộ hành trình tìm kiếm tình yêu của “trùm bán lẻ” xứ sở hoa anh đào được hãng truyền hình AbemaTV cập nhật và truyền tải đầy đủ đến khán giả.

Tác giả: Tú Oanh

Nguồn tin: Báo Tiền phong

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP