Pháp luật

Bắt người đàn ông dùng dao đâm chết nhân tình của cô ruột vì bị đuổi đánh

Bị nhân tình của người cô ruột đuổi đánh, Bình lấy 2 con dao đâm lại khiến ông này tử vong.

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng - Ảnh: H.T.

Ngày 16-11, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam Nguyễn Duy Bình (43 tuổi, ngụ phường 1, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang) để điều tra về hành vi giết người.

Theo thông tin ban đầu, do có nợ nần nên Bình đến nhà cô ruột của mình là bà Nguyễn Thị Xuân Hạnh (50 tuổi, ngụ phường 2, thị xã Gò Công) để ở nhờ.

Khoảng 20h45 ngày 6-11, bà Hạnh gọi điện thoại nói rằng ông Nguyễn Tấn Cảnh (49 tuổi, ngụ phường 2, thị xã Gò Công - là người sống chung như vợ chồng với bà Hạnh) đang về tìm Bình để "hỏi chuyện".

Khoảng 5 phút sau, ông Cảnh về đến nhà, trên tay cầm theo ống tuýp sắt bất ngờ đuổi đánh Bình gây thương tích. Còn Bình chạy ra sau nhà lấy 2 con dao và quay lại đâm ông Cảnh.

Hậu quả, ông Cảnh đã tử vong khi đang trên đường đến bệnh viện cấp cứu. Còn Bình được đưa đến Bệnh viện khu vực thị xã Gò Công để điều trị thương tích.

Sau đó Bình đã bị cơ quan công an bắt giữ để phục vụ cho công tác điều tra. Nguyên nhân ban đầu dẫn đến việc đánh nhau là ông Cảnh không cho Bình đến ở tại nhà bà Hạnh.

Tác giả: Hoài Thương

Nguồn tin: Báo Tuổi Trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP