Giới trẻ

Bắt quả tang chồng cùng nhân tình trong nhà trọ, vợ vơ tiền ném thẳng vào mặt chồng kèm câu chốt cực gắt

Tức giận khi bắt tại trận chồng cùng nhân tình trong nhà trọ, chị vợ vơ tiền rồi ném thẳng vào mặt chồng: "Tiền mày nè, lấy đi, tao cho đàng hoàng".

Những đoạn clip đánh ghen không còn quá mới mẻ, thế những nó vẫn luôn là chủ đề thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh vợ "bắt ghen" chồng trong nhà trọ cùng nhân tình lại tiếp tục được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội.

Vợ bắt tại trận chồng cùng nhân tình trong nhà trọ

Thông tin từ người đăng tải, anh chồng ngày nói dối vợ "đi mua cá lóc" nhưng thực ra lại hú hú với nhân tình trong nhà trọ. Có lẽ cô vợ đã chuẩn bị từ trước nên đã kéo theo nhiều người đến tận nơi và bắt tại trận.

Ngay mở đầu đoạn clip, người vợ (mặc áo vàng) thể hiện thái độ vô cùng bức xúc khi liên tục to tiếng mắng chiếc cặp đôi và lục túi quần của chồng để tìm tiền. Trước thái độ của vợ, anh chồng chỉ đứng yên nhưng nói lớn: "Tiền đâu ra".

Người vợ vơ tiền ném thẳng vào mặt chồng

Sau một hồi lục soát nhưng không thấy, người vợ tiến về phía chiếc đệm vơ những tờ tiền rồi ném thẳng vào mặt chồng xả giận: "Đây nè tiền mày nè, lấy đi, tao cho đàng hoàng".

Dù tức giận nhưng từ đầu đến cuối, người vợ không hề xuống tay đánh đập cô nhân tình mà quay ra nói móc cặp đôi: "Trời ơi trời, cá lóc ăn ngon quá ha!". Giữa cảnh tượng nhốn nháo trong căn phòng trọ, kẻ thứ 3 chỉ đứng nép vào một góc tường, không lên tiếng hay có động thái gì.

Đáng chú ý, anh chồng sau đó còn bình tĩnh chốt một câu hết sức vô tình với vợ: "Giờ không sống được thì thôi".

Sau một hồi mắng nhiếc cặp "gian tình", chị vợ cùng nhóm người đi về, không quên buông thêm vài câu mắng mỏ.

Vợ kéo theo một nhóm người đến bắt quả tang chồng cùng nhân tình

Ngay khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng, nhiều người không khỏi phẫn nộ trước hành vi của cặp đôi kia, đồng thời chỉ trích thói trăng hoa của anh chồng. Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến ủng hộ cách hành xử của chị vợ khi chỉ tới bắt quả tang dằn mặt chứ không hề động tay động chân gây ồn ào.

Tác giả: Linh Chi

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP