Pháp luật

Bắt quả tang nhân viên quán massage đang bán dâm với giá 2 triệu đồng

Các đối tượng đang thực hiện hành vi mua bán dâm thì bị lực lượng chức năng bắt quả tang. 2 cô gái có hành vi bán dâm được xác định là nhân viên của một quán masage.

Ảnh minh họa

Ngày 25/6, thông tin từ Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội, cho biết, đơn vị này đang củng cố hồ sơ xử lý Lê Thị Lan (SN 1981, ở quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) về hành vi môi giới mại dâm.

Theo hồ sơ vụ án, trong thời gian làm nhân viên massage tại quận Nam Từ Liêm, Lan quen một nam giới tên Quang (không rõ lai lịch) và 2 nhân viên massage khác là Bùi Thị Quỳnh và Nguyễn Thị Thủy.

Ngày 16/6, Quang liên hệ với Lan đặt vấn đề cần tìm 3 gái bán dâm nhưng cô gái này không gọi được người nên giao dịch bị hủy. Tiếp đó, ngày 21/6, Quang liên hệ với Lan và đề nghị mua dâm với giá 2 triệu đồng. Vị khách đồng thời nhờ Lan tìm thêm gái bán dâm đến phục vụ 2 bạn của anh ta. Lan sau đó gọi Quỳnh và Thủy cùng đến bán dâm với giá 2 triệu đồng.

Ngày hôm sau, Lan tiếp tục môi giới cho Quỳnh và Thủy bán dâm cho 2 người bạn của Quang tại một khách sạn ở phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, với giá 2 triệu đồng/lượt. Khi đang thực hiện hành vi thì bị Công an phường Trung Hòa bắt quả tang. Tại trụ sở điều tra, những người liên quan khai được Lê Thị Lan môi giới.

Hiện vụ việc đang được Công an quận Cầu Giấy củng cố hồ sơ xử lý theo quy định.

Tác giả: Nguyễn Long

Nguồn tin: phunuvietnam.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP