Giáo dục

Bắt thầy giáo tiểu học làm nữ sinh 14 tuổi mang thai

Công an huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai đã khởi tố Nông Quý Dưỡng (38 tuổi, cựu giáo viên trường dân tộc bán trú Sàng Ma Sáo) về tội Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Hôm 22/6, thông tin từ VKSND tỉnh Lào Cai cho báo BVPL biết: VKSND huyện Bát Xát đã có phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can và Lệnh bắt bị can để tạm giam thời hạn 4 tháng đối với 1 đối tượng nguyên là giáo viên của 1 trường tiểu học đã có hành vi giao cấu với 1 học sinh lớp 8, hậu quả đã làm học sinh này có thai và sinh con.

Theo điều tra, từ tháng 10/2018 đến tháng 5/2019, Dưỡng có quan hệ tình cảm và nhiều lần quan hệ tình dục với em T.T.E. (sinh năm 2005, học sinh của trường) khiến cô bé mang thai.

Ngày 28/11/2019, Dưỡng hay tin em E. sinh con nên cùng người thân đến gặp gia đình nữ sinh và bồi thường 80 triệu đồng. Sau đó, nam giáo viên xin thôi việc và bỏ đi khỏi địa phương, Zing đưa tin.

Chân dung đối tượng Dưỡng. Ảnh: Zing News

Đến ngày 29/5/2020, Nông Quý Dưỡng đến Công an huyện Bát Xát đầu thú. Viện Pháp y quốc gia đã có kết luận giám định kết luận “con của T.T.E. sinh ra có quan hệ huyết thống cha, con với Nông Quý Dưỡng”.

Căn cứ vào các tài liệu chứng cứ đã thu thập được, ngày 15/6/2020, Viện kiểm sát nhân dân huyện Bát Xát đã phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can và Lệnh bắt bị can để tạm giam thời hạn 4 tháng đối với Nông Quý Dưỡng về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi theo quy định tại khoản 2 Điều 145 Bộ luật hình sự. Hiện vụ án đang được tiếp tục điều tra để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tác giả: Chi Chi

Nguồn tin: Doisongplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP