Thể thao

Bầu Đức mang đến may mắn đặc biệt cho Kiatisak và HAGL

Cả hai trận đấu của HAGL trên sân nhà Pleiku, bầu Đức đều dự kiến trên khán đài và tận hưởng niềm vui chiến thắng.

Kể từ tháng 3 năm 2019, bầu Đức mới đến sân Pleiku dõi theo HAGL thi đấu. Ông chủ phố Núi xem trận đầu tiên của HAGL đá ở V.League 2021 là ngày Kiatisak trình làng khán giả phố Núi. HAGL hạ SLNA 2-1 trong niềm vui của người hâm mộ Gia Lai.

Cuối tuần qua, bầu Đức tiếp tục đến sân dõi theo HAGL thi đấu. Kết quả, đội bóng của Kiatisak tiếp tục thắng 2-1 trước Bình Định, qua đó vươn lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng.

Mùa này, HAGL nhận thất bại 0-1 trước Sài Gòn FC trên sân khách. Hôm đó, bầu Đức dự kiến đến xem nhưng có việc đột xuất và không thể dự khán.

Bầu Đức dự khán 2 trận, HAGL toàn thắng 2 trận.

Như vậy, một điều rất thú vị là bầu Đức đang mang đến vận may đặc biệt cho HAGL ở mùa này. Ông chủ phố Núi có mặt trên khán đài là HAGL thắng. Câu chuyện này cũng xua đi quan điểm đồn đoán, các cầu thủ HAGL đá không được khi nhìn lên khán đài có bầu Đức dõi theo.

Có nhiều giá trị tích cực trong 2 trận đấu của HAGL trên sân nhà với sự dự khán của bầu Đức. Các cầu thủ HAGL thi đấu rất năng nổ, chơi đầy cố gắng và khát khao có 3 điểm. Khán giả đến sân rất đông và hiệu ứng truyền thông lan tỏa rộng rãi...

Ngoài ra, bầu Đức đến sân dõi theo các cầu thủ thi đấu, sau mỗi trận đấu xuống bắt tay chúc mừng từng người cho thấy được tình yêu rất lớn của ông dành cho đội bóng. Đây cũng chính là động lực để thầy trò HLV Kiatisak nỗ lực hơn, chạy nhanh hơn, quyết tâm hơn, nhằm mang đến niềm vui lớn cho người hâm mộ bằng những chiến thắng trên sân cỏ.

Hiện tại, HAGL đang có 6 điểm, xếp thứ 3 trên BXH. Hai đội bóng đang dẫn đầu là Đà Nẵng (9 điểm), Quảng Ninh (6 điểm, hơn HAGL hiệu số bàn thắng bại).

Tác giả: Văn Nhân

Nguồn tin: saostar.vn

  Từ khóa: Kiatisak , HAGL , Bầu Đức

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP