Giáo dục

Bé 4 tuổi bị đánh: Tạm đình chỉ hoạt động của Nụ Cười Hồng

Vụ việc hiện đang được chuyển hồ sơ qua công an, trong thời gian này chính quyền địa phương đang tạm đình chỉ hoạt động đối với nhóm trẻ này.

Ngày 24-6, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Tô Quang Vinh, Chủ tịch UBND phường Bình Chuẩn, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương, cho biết công an phường đã mời đại diện nhóm trẻ Nụ Cười Hồng và gia đình bé gái 4 tuổi bị cô giáo bạo hành lên làm việc.

"Trong thời gian chờ công an ra quyết định, chính quyền địa phương đã tạm đình chỉ hoạt động đối với nhóm trẻ này"- ông Vinh nói.

Bé T. bị cô giáo cũng là chủ nhóm trẻ Nụ Cười Hồng đánh bầm tím

Trong buổi làm việc, cô giáo và cũng là chủ nhóm trẻ Nụ Cười Hồng (đường Bình Chuẩn 63, phường Bình Chuẩn) thừa nhận vì tức giận đã không kìm chế được bản thân. Cô giáo này cũng xin lỗi gia đình về hành vi của mình.

Phía gia đình cháu T. không đồng ý lời xin lỗi của cô giáo. Bà Nguyễn Thị Thanh (mẹ cháu T.) cho biết, hiện sức khỏe cháu bé ổn định nhưng bé còn rất hoảng sợ.

Sau vụ việc, nhóm trẻ Nụ Cười Hồng đã bị tạm đình chỉ hoạt động

Như Báo Người Lao Động đã đưa tin, chiều tối 21-6, sau khi đón con tại nhóm trẻ về nhà, người mẹ phát hiện hai đùi, mông của T. bị bầm. Bé có biểu hiện hoảng sợ, quấy khóc.

Liên lạc với cô giáo chủ nhóm trẻ, chị được biết chính cô này đánh cháu T. do T. đi vệ sinh trong quần. Cô giáo nói đánh "là để dạy dỗ".

Chị Thanh cho biết thêm sau đó cô giáo này có nhắn tin xin lỗi và mong gia đình bỏ qua. Khi chị đưa con đi khám, bác sĩ kết luận bé T. bị tổn thương nông tại háng và đùi; xuất huyết dưới da vùng mông đùi trái sau bị đánh.

Tác giả: Thảo Nguyễn

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP