Pháp luật

Bé gái 16 tuổi bị người tình của mẹ vụt gậy sắt đến bất tỉnh

Nạn nhân 16 tuổi nhập viện trong tình trạng có vết thương nặng ở đầu, dập lá lách, gãy một xương sườn. Sau khi đánh bé gái bất tỉnh, ông B. đã bỏ trốn.

Ngày 18/4, lãnh đạo xã Châu Thới (huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu), xác nhận địa bàn vừa xảy ra vụ việc người đàn ông đánh con riêng của "vợ hờ" nhập viện cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, chiều 15/4, giữa D.T.N.H. (16 tuổi, ngụ ấp Công Điền, xã Châu Thới, huyện Vĩnh Lợi) và ông N.C.B. (42 tuổi, người sống chung nhà với mẹ em H.) có xích mích.

Lúc này, ông B. dùng ống tuýt sắt đánh vào người H. khiến em bất tỉnh. Phát hiện sự việc, người nhà đưa H. đi cấp cứu tại bệnh viện. Ông B. bỏ trốn khỏi địa phương.

Vết thương trên đầu em H. (Ảnh: Huỳnh Hải).

Nạn nhân 16 tuổi nhập viện trong tình trạng có vết thương nặng ở đầu, dập lá lách, gãy một xương sườn. Sau khi được cấp cứu và điều trị, sức khỏe của H. đã dần ổn định.

Một người nhà nạn nhân cho rằng, ông B. có dấu hiệu bệnh về thần kinh.

Ấp Công Điền, xã Châu Thới, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu, nơi xảy ra vụ việc (Ảnh: Huỳnh Hải).

Ông Huỳnh Văn H. (72 tuổi, ông ngoại H.) cho biết, con gái ông là chị H.K.X. có 2 con với chồng trước đã mất, trong đó H. là con gái lớn. Ông B. và chị X. sống chung với nhau như vợ chồng khoảng 2 năm qua.

"Tôi đề nghị các ngành chức năng xử lý việc cháu bị đánh theo quy định của pháp luật", ông H. nói.

Chiều 18/4, trao đổi với PV Dân trí, ông Phạm Văn Lắm, Chủ tịch UBND xã Châu Thới, cho biết, do H. đang nằm viện và ông B. đã bỏ trốn, nên cơ quan công an tiếp tục củng cố hồ sơ để làm rõ sự việc.

Tác giả: Huỳnh Hải

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP