Xã hội

Bé gái 3 tuổi rơi từ tầng cao chung cư xuống đất tử vong

Khoảng 20h30 tối 19/4, bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 24 chung cư Xuân Mai Complex, phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, tử vong thương tâm.

Khoảng 20h30 tối 19/4, người dân sống tại khu chung cư Xuân Mai Complex, phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, Hà Nội nghe thấy tiếng động lớn dưới sảnh. Khi xuống kiểm tra, mọi người bàng hoàng phát hiện một bé gái khoảng 3 tuổi đã tử vong dưới nền đất.

Trao đổi với chúng tôi, đại diện công an phường Yên Nghĩa cho biết, ngay khi nhận tin, đơn vị đã cử lực lượng trực tiếp xuống hiện trường.

Hiện trường vụ việc thương tâm

Tòa chung cư nơi xảy ra vụ việc (Ảnh: Đặng Thủy)

Tòa G nơi cháu bé sinh sống (Ảnh: Đặng Thủy)

Theo một số người dân tại hiện trường cho biết, lúc xảy ra sự việc trong căn hộ chỉ có mẹ và cháu bé. Trong khi mẹ cháu bận làm việc ở ngoài thì tưởng cháu ngủ trong phòng nên không hay biết.

“Cháu bé rơi ở sảnh sau, trời tối ít người qua lại không phát hiện sự việc. Đến 20h30 khi loa của toà nhà thông báo mọi người mới biết sự việc. Khi chạy ra thì cháu bé đã nằm bất động. Lúc này mẹ cháu cũng mới biết”, một nhân chứng bàng hoàng nói.

Theo người dân cho biết, cháu bé sống cùng mẹ ở tầng 24, toà G chung cư Xuân Mai complex. Cũng theo người dân, nạn nhân là bé gái tử vong được khoảng 3 tuổi. Gia đình cháu mới chuyển tới sống tại đây được ít ngày. Hiện cơ quan công an đang có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Tác giả: Đặng Thủy

Nguồn tin: Doanh nghiệp & Tiếp thị

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP