Xã hội

Bé sơ sinh còn nguyên dây rốn rơi xuống từ tòa chung cư ở Linh Đàm

Cơ quan chức năng phường Hoàng Liệt (quận Hoàng Mai, TP Hà Nội) đang phong tỏa hiện trường để điều tra nguyên nhân 1 cháu bé mới sinh, còn nguyên dây rốn rơi từ tầng cao khu chung cư xuống đất, tử vong tại chỗ.

Khoảng 20 giờ 30 tối qua (18-10), tại chung cư HH2A, khu đô thị Linh Đàm (quận Hoàng Mai, TP Hà Nội), người dân bất ngờ phát hiện một thi thể cháu bé mới sinh rơi xuống từ tầng trên tòa nhà.

Anh Nguyễn Văn T. (22 tuổi, một người dân sống trong khu vực) cho biết khi anh đang ngồi uống trà đá dưới tầng 1 thì bất ngờ nghe tiếng động lạ gần đó. Khi anh T. quay lại thì phát hiện 1 cháu bé sơ sinh, còn nguyên dây rốn, đã tử vong trong tình trạng không quần áo, thi thể không nguyên vẹn. Anh T. liền hô hoán mọi người. Sự việc ngày lập tức được thông báo cho cơ quan chức năng.

Nhiều người dân tập trung theo dõi diễn biến vụ việc

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt phong tỏa hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Tại hiện trường, nhiều người dân hiếu kỳ đứng theo dõi vụ việc. Các quán tạp hóa quanh khu vực cũng đã được lực lượng chức năng yêu cầu đóng cửa để phục vụ công tác điều tra.

Ông Nguyễn Văn Thái, Trưởng Công an phường Hoàng Liệt (quận Hoàng Mai, Hà Nội), đã có mặt trực tiếp tại hiện trường để chỉ đạo công tác điều tra.

Lực lượng chức năng đang đi từng phòng để gọi cửa tìm người nhẫn tâm ném đứa trẻ. "Cơ quan chức năng nghi người mẹ tâm lý bất ổn, nên đã yêu cầu các đồng chí công an khẩn trương tìm ra bà mẹ, sợ người mẹ ấy tự tử" - ông Tiến nói.

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Tác giả: Huy Thanh

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP