Xã hội

Bé trai 2 tháng tuổi bị bỏ rơi với lời nhắn ‘Mẹ thương con lắm, con đừng hận mẹ’

Người dân phường Phù Liễn, quận Kiến An, TP Hải Phòng đã phát hiện bé trai 2 tháng tuổi kèm bức thư đầy trăn trở của người mẹ.

Ngày 8/6, ông Phạm Thành Tiến, Chủ tịch UBND phường Phù Liễn, quận Kiến An, TP Hải Phòng cho biết, cách đây 2 ngày, người dân trên địa bàn phường phát hiện bé trai 2 tháng tuổi bị mẹ bỏ rơi trước nhà dân ở ngõ 73 Quy Tức, phường Phù Liễn kèm theo bức thư.

Bé trai 2 tháng tuổi bị mẹ bỏ rơi trước nhà dân kèm bức thư đầy trăn trở của người mẹ.

Nội dung bức thư viết: “Nhà tôi không có điều kiện, hoàn cảnh không nuôi được đứa con vừa mới chào đời. Vậy tôi viết mấy dòng chữ này gửi các ông, các bà cùng các bác, các chú… nếu có ai nhặt được đứa trẻ này thì cưu mang, nuôi cháu nên người. Vì tôi phải đi xa không thể mang đi nuôi được. Tôi không còn cách nào khác nên phải mang con đi bỏ.

Con ơi, sau này các ông, các bà, các bác nuôi dạy con thì con cũng đừng oán trách gì mẹ. Mẹ cũng đau lòng lắm nhưng không làm thế nào được, bắt buộc mẹ phải làm như vậy. Con đừng giận hay hận mẹ, vì điều kiện con à. Mẹ thương con lắm con ơi. Tạm biệt con của mẹ. Con đừng hận mẹ”.

Bức thư đầy trăn trở ghi lời nhắn tới bé trai: “Mẹ thương con lắm, con đừng hận mẹ”

Ngay sau khi người dân phát hiện bé trai mọi người đã báo chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, chính quyền phường Phù Liễn đã đến ghi nhận sự việc và cử người đưa bé đi chăm sóc.

Qua thăm khám bé trai hoàn toàn khỏe mạnh bình thường. Hiện cháu ăn ngoan, không quấy khóc và đang được chăm sóc cẩn thận.

Hiện UBND phường đang làm các thủ tục cần thiết để bàn giao cháu cho người nhận nuôi.

Tác giả: Định Nguyễn

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP