Xã hội

Bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn khi đang chơi trước sân nhà

Trước khi mất tích, bé trai 2 tuổi mặc áo thun ngắn tay màu đen, trên cổ áo có nền màu trắng, quần màu xanh, không đội nón, không mang dép.

Ngày 17/10, Công an huyện Dầu Tiếng (tỉnh Bình Dương) đã phát đi thông báo tìm người mất tích là bé Lâm Gia Hưng (SN 2019, ngụ ấp Tân Định, xã Minh Tân, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương).

Theo trình báo của gia đình, khoảng 10h ngày 15/10, bé Hưng chơi trước nhà cùng mẹ là chị Hồ Thị Bích Nhi (SN 1997). Sau khi chị Nhi vào trong nhà rồi trở ra thì không thấy con trai đâu.

Ngay sau đó, cả nhà tổ chức tìm kiếm nhưng không thấy cháu bé nên đã trình báo cơ quan chức năng. Đến nay vẫn chưa có kết quả.

Được biết, nhà bé Hưng nằm gần lô cao su, ít người qua lại, không có camera bên đường nên việc tìm kiếm gặp khó khăn.

Bé Lâm Gia Hưng

Trước khi mất tích, bé Hưng mặc áo thun ngắn tay màu đen, trên cổ áo có nền màu trắng, quần màu xanh, không đội nón, không mang dép.

Vụ việc đã được cơ quan CSĐT Công an huyện Dầu Tiếng báo cáo lên Cục C01 Bộ Công an, Công an các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Bình Dương để tiến hành truy tìm.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, người thân cũng đăng tải hình ảnh của bé Hưng lên mạng xã hội để nhờ cộng đồng hỗ trợ tìm kiếm.

Ai biết tin về bé Hưng thông báo ngay Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Dầu Tiếng, qua số điện thoại 0913.798.963 (gặp điều tra viên Hoàng Xuân Quân) để phối hợp giải quyết.

Tác giả: Minh Hoàng

Nguồn tin: saostar.vn

  Từ khóa: mất tích bí ẩn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP