Pháp luật

Bị chém tử vong tại quán nhậu vì tự xưng là giang hồ

Hùng qua bàn bên cạnh mời rượu và tự xưng là giang hồ nên xảy ra mâu thuẫn. Anh ta bị chém trúng tay, tử vong do mất nhiều máu.

Trưởng tại cơ quan điều tra

Sáng 21/1, nguồn tin từ Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Chất Trưởng (32 tuổi, trú tại xã Ea Na, huyện Krông Ana) để điều tra về hành vi Giết người.

Theo nội dung vụ án, chiều ngày 17/1, Trưởng cùng 6 người bạn đến quán Ánh Tuyết 2 ở xã Dliê Ya, huyện Krông Năng để nhậu. Lúc này thấy bàn kế bên có Lục Văn Hùng (32 tuổi, trú xã Dliê Ya) cùng nhóm bạn quen biết từ trước đang ngồi nhậu nên Hùng cầm ly rượu sang "giao lưu".

Tuy nhiên, trong quá trình mời rượu, Hùng tự xưng là giang hồ rồi giám sát bàn Trưởng uống rượu nên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã với nhóm Trưởng. Bực tức, Hùng xuống nhà bếp của quán lấy một con dao rồi lao vào chém loạn xạ khiến Trưởng cùng nhóm bạn tháo chạy ra ngoài.

Bị truy sát chém trúng tay và chân, Trưởng chạy vào lò rèn dao ở gần đó lấy một cây rựa chém lại trúng tay phải Hùng. Hùng được người dân đưa đi cấp cứu nhưng do mất máu nhiều nên tử vong trên đường đến bệnh viện.

Sau khi gây án, Trưởng bỏ trốn sang tỉnh Gia Lai, nhưng được Công an và người thân vận động nên đã đến phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Tác giả: VŨ LONG

Nguồn tin: Báo Tiền phong

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP