Giải trí

Bị chỉ trích thích dạy đời người khác, Hương Giang đáp trả trên sóng truyền hình

Trên mạng xuất hiện nhiều bình luận chê trách Hương Giang như 'Không biết bao nhiêu tuổi mà lên mặt dạy đời người khác, còn trẻ mà cứ thích tỏ vẻ cao siêu…', cô đã thẳng thắn lên tiếng ngay trên sóng truyền hình.

Hương Giang là một trong số những nghệ sĩ đang nhận được sự quan tâm hàng đầu của truyền thông và công chúng. Dù từng ‘gây sốt’ bằng những phát ngôn thông minh và thẳng thắn, Hương Giang không ít lần phải nhận những ý kiến trái chiều từ dư luận.

Điển hình nhất, sau khi tham gia show “Chị em chúng mình”, trên mạng xuất hiện hàng loạt những bình luận chê trách Hương Giang như “Không biết bao nhiêu tuổi mà lên mặt dạy đời người khác, còn trẻ mà cứ thích tỏ vẻ cao siêu, Hương Giang nói gì mà nói nhiều quá…”

Trước ồn ào từ mạng xã hội, nữ ca sĩ thẳng thắn lên tiếng trong trailer tập mới nhất của show "Chị em chúng mình". Hương Giang cho biết:

“Kính thưa quý vị là em không lên mặt dạy dỗ ai nhé quý vị. Thât lòng đây chỉ là những quan điểm cá nhân, nếu có thể giúp ích cho mọi người thì mọi người hãy nghe, còn không thì mọi người nghe quan điểm của những người phụ nữ khác."

Đồng thời, cô giải thích thêm: “Tại sao em nói như vậy? Bởi vì em thấy là chúng ta là phụ nữ dám lên tiếng. Như clip chia sẻ về gu đàn ông, mọi người share quá trời và cũng ủng hộ, còn bình luận rằng không nghĩ Hương giang dám nói như vậy. Nhưng thực sự là theo Giang một phần là vui một phần cũng là thật.

Việc phụ nữ hiện đại yêu cầu người đàn ông tương lai của mình có nhiều đặc điểm tốt là điều dễ hiểu. Nhưng nhiều khi họ ngại không dám chia sẻ, không dám lên tiếng vì họ sợ bị chê thực dụng, ham tiền."

Đồng tình với Hương giang, hội chị em cũng lần lượt lên tiếng bày tỏ quan điểm riêng.

Hari Won đính chính: "Nơi đây là nơi phụ nữ lên tiếng nhưng mà chúng em không phải đại diện cho phụ nữ để nói. Đây chỉ là quan điểm của mỗi người mà thôi".

NSND Lê Khanh cũng khẳng định: "Đối với chúng tôi, chúng tôi cũng hồi hộp chờ đợi từng ý kiến, phản hồi vì chúng tôi quan tâm, kì vọng vào chương trình. Chúng tôi không phải những người hoàn hảo, ngay từ đầu không dám dạy dỗ ai, đó là điều khẳng định."

Kèm đó, Ninh Dương Lan Ngọc hưởng ứng kể thêm câu chuyện tặng khán giả: "Có một bạn khán giả nhắn tin cho em. Bạn ấy nói rằng sau khi xem chương trình và chia sẻ cho mẹ coi, mẹ bạn ấy nói rằng mẹ rất tủi thân.

Thời của mẹ, mẹ không có được nói, không có được chia sẻ và có ai chia sẻ cùng mình. Đến tuổi các con bây giờ, các con rất sướng khi có thể mạnh dạn nói ra điều mình mong muốn nên chắc chắn cuộc sống sẽ hạnh phúc hơn."

Ngay khi chương trình tung đoạn trailer ngắn về tập mới của "Chị em chúng mình", đông đảo khán giả cũng bày tỏ quan điểm cá nhân tạo nên làn sóng tranh luận sôi nổi trên mạng xã hội.

Tác giả: Ngọc Anh

Nguồn tin: Báo Tiền phong

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP