Giới trẻ

Bi hài đám cưới ngày mưa bão: Chú rể huy động thuyền 3 người đẩy vượt đường làng đi đón cô dâu

Chịu ảnh hưởng của bão số 4 gây mưa lớn, nhiều tuyến đường ngập sâu trong nước nên một đám cưới ở Nghệ An phải dùng thuyền thay xe hoa đi đón dâu.

Ngày cưới là một trong những ngày trọng đại nhất trong đời mỗi người. Vào ngày đặc biệt và thiêng liêng ấy, bất cứ ai cũng cầu mong sự may mắn để hôn lễ diễn ra được suôn sẻ và thuận lợi, niềm vui từ đó mà trọn vẹn hơn. Tuy nhiên người tính không bằng trời tính, dù ngày lành tháng tốt đã định, mọi thứ dẫu đã được chuẩn bị kỹ càng mà đùng cái bão về "phá đám" thì quả thực bất khả kháng.

Chiều 29/08, giữa lúc cơn bão số 4 đang rình rập đổ bộ đất liền, trên MXH xuất hiện đoạn clip ngắn ghi lại cảnh đi đón dâu bằng chiếc "xe hoa" vô cùng đặc biệt của một chú rể ở Nghệ An khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Clip: Chú rể xứ Nghệ dùng thuyền vượt đường làng đi đón dâu.

Theo dõi đoạn clip có thể thấy đường làng, ngõ xóm nơi đây đang ngập sâu trong nước do mưa lớn kéo dài suốt nhiều ngày qua. Việc đi lại nói riêng cũng như đời sống sinh hoạt của bà con nơi đây gặp rất nhiều khó khăn. Và do đó, để có thể đi "đón nàng về dinh", chú rể xứ Nghệ đã buộc phải sử dụng thuyền với "động cơ" là sức đẩy của 3 thanh niên không quản ngại ngâm mình trong nước.

Chiếc "xe hoa" độc nhất vô nhị của cặp đôi Nghệ An (Ảnh cắt từ clip).

Chứng kiến cảnh tân lang, tân lương phải nhăn mặt, gồng mình vượt lũ để về chung một nhà, nhiều người bày tỏ sự thương cảm với nỗi vất vả của đôi bạn trẻ và cả quan viên 2 họ. Bên cạnh đó, những người lạc quan hơn lại cho rằng, dù sao đi nữa, cặp đôi đã có với nhau một đám cưới không thể nào quên mà chẳng phải ai muốn cũng có được.

"Nhìn thương vừa buồn cười. Nhưng không sao, có thế mới nhớ nhau cả đời chứ. Hơn nữa, theo quan điểm của các cụ thì ngày cưới mà mưa là lắm lộc, sau này tha hồ mà giàu có, con đàn cháu đống nha!", một cư dân mạng an ủi.

Đoạn clip hiện vẫn nhận nhiều chú ý trên MXH.

Tác giả: Cuns

Nguồn tin: helino.ttvn.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP