Pháp luật

Bị vợ sắp cưới phát hiện ngoại tình, gã trai hẹn nhân tình đến nhà nghỉ cho cô nàng đánh ghen chuộc lỗi

Sau khi bị vợ sắp cưới phát hiện ngoại tình, gã trai đã hẹn nhân tình là chị H. đến nhà nghỉ để vợ sắp cưới đánh ghen chuộc lỗi rồi cướp tài sản.

Theo Công an nhân dân, Công an TP Đồng Xoài, Bình Phước, cho biết đã khởi tố các bị can Hoàng Thị Thanh Ngọc (SN 1994, ngụ xã Long Hà, TP Đồng Xoài) và Phạm Quốc Toàn (SN 1991, ngụ xã Bù Nho, huyện Phú Riềng) để điều tra về tội cướp tài sản.

Phạm Quốc Toàn và Hoàng Thị Thanh Ngọc tại cơ quan công an. (Ảnh: CAND).


Theo hồ sơ vụ án, Toàn làm nghề lái xe quen biết và có tình cảm với một phụ nữ tên T.H.H. (trú phường Tân Đồng, TP Đồng Xoài). Cả hai đã nhiều lần hẹn gặp nhau ở nhà nghỉ để tâm sự.

Đến tháng 1/2023, người yêu sắp cưới của Toàn là Hoàng Thị Thanh Ngọc phát hiện mối quan hệ của Toàn với chị H. nên đã chất vấn và yêu cầu Toàn phải chấm dứt mối quan hệ với chị này.

Toàn lo sợ Ngọc chia tay và cũng muốn chấm dứt mối quan hệ với chị H. nên đối tượng đã bàn với Ngọc hẹn chị H. đến nhà nghỉ Minh Nguyệt, khu phố 4, phường Tiến Thành, TP Đồng Xoài để Ngọc đánh ghen, nhân tiện nhằm tạo cớ để chia tay với chị này.

Ngày 11/2/2023, Toàn và Ngọc thuê 2 phòng cạnh nhau ở nhà nghỉ Minh Nguyệt. Sau đó, Toàn điện thoại hẹn gặp H. thì được H. đồng ý.

Khi chị H. đến, Toàn cố ý không chốt cửa phòng. Lúc này, Ngọc ở phòng bên đẩy cửa xông vào chửi bới dùng điện thoại quay phim và đạp vào người chị H..

Ngọc xé rách hết quần áo của chị H. và yêu cầu chị tháo dây chuyền, nhẫn vàng đưa cho Ngọc, tiếp đó Ngọc còn lục túi xách của chị H. lấy chiếc điện thoại Iphone 13 ProMax và số tiền 240.000đ rồi bỏ về.

Ngọc tiếp tục chửi chị H. và yêu cầu chị chấm dứt mối quan hệ với Toàn. Chị H sau đó đã ra cơ quan Công an trình báo vụ việc.

Xem thêm: Những con giáp này sau tuổi trung niên ung dung hưởng phúc, tài lộc viên mãn

Nghe tin chị H. đã đến cơ quan Công an trình báo nên Toàn và Ngọc đã ra Công an phường Tiến Thành đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Công an thành phố Đồng Xoài đang tạm giam Hoàng Thị Thanh Ngọc và Phạm Quốc Toàn để phục vụ công tác điều tra.

Tác giả: Tùng Nguyễn

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP