Giải trí

Biến mới: Trang Trần thách thức IT giúp bà Phương Hằng, nhưng né mạnh khi bị tìm đến tận nhà, lên tiếng cầu cứu vì bị đe dọa

Sự việc căng như dây đàn giữa cựu người mẫu Trang Trần và nhân vật này đang là tâm điểm thu hút sự chú ý của dư luận.

Trong drama không hồi kết giữa đại gia Phương Hằng và các nghệ sĩ Vbiz, nhân vật được cho là làm IT tên N.H.K được biết đến là người đã giúp bà tìm ra danh tính antifan, nhận thưởng nóng 1 tỷ đồng. Tuy nhiên, anh chỉ lấy 500 triệu và tiếp tục giúp bà chủ Đại Nam tung ra nhiều bằng chứng quan trọng trong sự việc. Cũng chính bởi lý do này, N.H.K cũng vô tình vướng vào drama giữa bà Phương Hằng và loạt sao Vbiz, trong đó có Trang Trần, một trong những người công khai "đấu khẩu" với bà Phương Hằng.

Sự việc bắt đầu khi Trang Trần lên tiếng trên trang cá nhân và cả fanpage, công khai khiêu chiến với N.H.K và thách thức nhân vật này gặp mặt với lời lẽ thô tục. Tuy nhiên theo lời của phía N.H.K, khi anh tìm tận đến quán của Trang Trần, cô không ra mặt. Sau đó, Trang Trần đã đăng tải status tiếp tục khẳng định rằng không hề trốn hay sợ hãi trước nhân vật IT trên.

Tuy nhiên đến sáng ngày 25/5, N.H.K đã đăng tải trạng thái bức xúc trên trang cá nhân kèm với đoạn ghi âm cuộc nói chuyện giữa mình và Trang Trần để làm rõ ràng mọi chuyện. Khác hẳn với lúc trên livestream, trong đoạn ghi âm này, cựu người mẫu hạ giọng xin lỗi N.H.K: "Tớ đâu có biết bạn hẹn gặp tớ... Bây giờ chúng ta đổ máu để làm gì. Thôi bây giờ tớ sợ rồi, cho tớ xin được không?". Tuy nhiên N.H.K này không đồng ý và quyết gặp gỡ Trang Trần để đến làm rõ phải trái với lời lẽ gay gắt thô tục.

Trang Trần thách thức N.H.K gặp mặt trên livestream

N.H.K nghe tin nên đã đến quán tìm Trang Trần nhưng không gặp được cô

Sau đó, Trang Trần tiếp tục đăng tải dòng trạng thái khẳng định không trốn N.H.K, tiếp tục khiêu khích nhân vật này

Không để câu chuyện đi xa, N.H.K tung đoạn ghi âm cuộc nói chuyện giữa mình và Trang Trần để đối chất

Không để cộng đồng mạng phải chờ lâu, trưa ngày 25/5, Trang Trần cũng chính thức lên tiếng. Cô phủ nhận mọi thông tin cho rằng mình và Vy Oanh quản lý nick Facebook bôi xấu bà Phương Hằng. Đồng thời cô cho biết đã dùng nhiều lời lẽ giải thích nhưng N.H.K vẫn không tin và tìm đến quán bún đậu chửi bới, gọi điện thoại quấy rối, hăm doạ.

Cựu người mẫu cho biết thêm: "K còn nói nếu không đánh trực tiếp được Trang thì sẽ đánh lén, đập phá hàng quán kinh doanh của Trang mà vô tình trong lúc livestream hôm qua mọi người cũng đã nghe được". Hiện tại cô đang vô cùng hoang mang và lo sợ nên phải chia sẻ lên MXH để cầu xin sự giúp đỡ của mọi người.

Trang Trần chính thức lên tiếng trên trang cá nhân

Trang Trần tung tin nhắn chứng minh N.H.K không buông tha dù cô đã lên tiếng xin lỗi

Cô tung loạt tin nhắn từ N.H.K với nội dung đe doạ, tục tĩu. Hiện tại sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng

Ảnh: Sưu tầm

Tác giả: Mon

Nguồn tin: Pháp luật & Bạn đọc

  Từ khóa: Phương Hằng , Trang Trần

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP