Xe

BMW X8 M - SUV siêu lớn, siêu sang, siêu hiệu suất

Đội hình SUV BMW nhiều khả năng sẽ được mở rộng thêm nữa dựa theo những thông tin rò rỉ mới nhất.

Cụ thể, một đơn đăng ký bản quyền gửi lên Cục Bản quyền và sáng tạo Đức từ 24/3 cho thấy BMW đang muốn mở rộng thêm đội hình SUV ra ngoài phạm vi X1 tới X7. Theo tìm hiểu của các thành viên diễn đàn BimmerPost, dòng tên BMW X8 M đã được đăng ký cho "xe, động cơ, linh kiện và phụ tùng" cùng một số mảng như game, đồ chơi, xe mô hình…

Dù vẫn có thể đây chỉ là động thái "phòng hờ" của BMW để không bị các đối thủ cuỗm mất tên gọi có thể sử dụng trong tương lai, tỉ lệ hãng đang cân nhắc chế tạo SUV siêu lớn, siêu sang và cả siêu hiệu suất hoàn toàn có, nhất là khi Maybach-GLS vừa trình diện phiên bản mới cách đây 5 tháng.

Bên cạnh đó, tin đồn đã xuất hiện xoay quanh BMW X8 từ lâu (thậm chí trước cả khi X7 chính thức chào sân) và với công nghệ động cơ hybrid sạc điện ngày một mạnh mẽ, một hệ thống vừa đủ mạnh để kham nổi trọng lượng lớn của X8 vừa đủ tiết kiệm nhiên liệu hoàn toàn có thể xuất hiện chỉ trong vòng 2 năm tới.

Về phần BMW X8 M, phiên bản hiệu suất cao sẽ phải nhờ tới một động cơ V8 hybrid với công suất ít nhất 750 mã lực mới có thể bù đắp lại trọng lượng khổng lồ của chiếc SUV. Động cơ V8 mạnh nhất của BMW hiện tại là loại 4.4L tăng áp kép trên X5 M và X6 M Competition với công suất 617 mã lực.

Tác giả: Quang Phong

Nguồn tin: toquoc.vn

  Từ khóa: BMW X8 M , SUV , BMW

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP