Giới trẻ

'Bóc phốt' đồng hồ giá 280 nghìn đồng không như quảng cáo, cô gái bị dân mạng 'ném đá'

Đặt đồng hồ Apple Watch giá 280 nghìn đồng, nhận về không giống hình quảng cáo, cô gái "bóc phốt" người bán hàng thì bị cộng đồng mạng mỉa mai.

Mới đây, một tài khoản có tên H.T đăng lên mạng xã hội facebook “bóc phốt” về việc chiếc đồng hồ Apple Watch giá 280 nghìn đồng cô mua trên một shop bán hàng online không hề giống với hình mà người chủ đó quảng cáo.

Cụ thể, người này cho biết, trong quá trình giao dịch, người bán hàng cam kết kiểm tra kỹ khi hàng được giao tới. Bên cạnh đó, họ còn hỗ trợ đổi trả trong 7 ngày nếu có vấn đề gì xảy ra.

T.H cũng chia sẻ thêm, khi đặt mua online chiếc đồng hồ Apple Watch này, cô biết rõ với mức giá 280 nghìn đồng thì chỉ có thể là hàng ‘fake', hàng thật có giá cao hơn gấp nhiều lần.

Tuy nhiên, khi hàng về đến tay, thấy sản phẩm không giống như lời người bán hàng quảng cáo, cô liền liên lạc lại với shop để hỏi thì thấy đầu dây bên kia đang bận.

Đoạn trao đổi giữa tài khoản H.T và cửa hàng bán đồng hồ.

Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện về chiếc đồng hồ nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng. Đa số đều mỉa mai việc ham mua đồ rẻ của cô gái.

Thành Luân có ý kiến: "Chiếc đồng hồ Apple Watch chính hãng có giá hơn 5 triệu, bỏ ra 280 nghìn đồng thì nhận được đồng hồ đó là đúng rồi. Tiền ít thì đừng đòi hỏi, mà mua hàng giả rồi còn lên đây ấm ức làm gì?"

"Ham rẻ nên giờ phải trả giá thôi, mua hàng online thì đó là chuyện bình thường mà. Mình thấy hàng cũng xứng đáng với giá tiền mà bạn bỏ ra đó chứ nhỉ?", Hoàng Nhung viết.

Bên cạnh đó, nhiều người khác lại tỏ ý bênh vực cô gái cho rằng việc mua hàng online không có gì đáng trách và cô gái chỉ là một "nạn nhân".

Chiếc đồng hồ tài khoản H.T nhận được khác hẳn với hình mẫu mà khách hàng này trao đổi với cửa hàng.

"Với 280 nghìn đồng, bạn vẫn có thể mua chiếc đồng hồ Apple Watch giả nhìn giống như thật luôn. Bạn ấy chấp nhận mua hàng fake mà", Thu Hương nói.

Khánh Thi bình luận: "Cứ cho là cô ấy ham rẻ nhưng không phải ai cũng có đủ tiền mua chính hãng mà. Của rẻ thì chấp nhận tuổi thọ món đồ không được cao thôi".

Thành Vinh có ý kiến: "Tôi thấy việc mua hàng online là bình thường nên mọi người đừng bảo ham rẻ mới mua online. Chỉ là một số người lừa đảo lòng tin của người khác mới đáng bị lên án".

Tác giả: TÙNG LÂM

Nguồn tin: Báo VTC News

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP