Số hóa

Bốn trang web bán vé bóng đá AFF Cup 2018 cùng 'sập'

Tất cả các website bán vé trận bán kết giải đấu AFF Cup 2018 đều thông báo lỗi hoặc khó truy cập khi mở bán lúc 10 giờ 28/11.

"Truy cập lần lượt cả bốn trang web được Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) hướng dẫn mua vé trực tuyến là vebongdaonline.vn; vebongonline.com.vn; ticketonline.vff.org.vn; vebongda.vff.org.vn, tôi đều thấy trắng tinh không có bất kỳ nội dung gì hoặc nhận được thông báo server lỗi. Dù trước lúc mở bán 30 phút, tôi vẫn đăng nhập và đọc được hướng dẫn mua vé", Xuân Quý (Đống Đa, Hà Nội) phản ánh.

Trên mạng xã hội, nhiều người dùng cũng than thở về tình trạng không thể hoặc khó truy cập vào các trang mua vé AFF Cup 2018 mà Liên đoàn bóng đá Việt Nam hướng dẫn trong sáng ngày mở bán đầu tiên.

Trận bán kết lượt về giữa Việt Nam và Philippines ngày 6/12 là trận đấu đầu tiên tại AFF Cup 2018 được bán vé dưới hình thức online. Để mua vé, người dùng bắt buộc phải đăng ký tài khoản trước, sau đó đặt mua trực tuyến trên một trong bốn trang web đã được Liên đoàn cung cấp.

Ngoài mua vé, việc lập tài khoản trên các website này trong sáng ngày 28/11 cũng gặp khó khăn. Chị Ngọc Hà (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, ngay khi điền thông tin, hệ thống đã không hiện mã captcha nên không thể hoàn thành quá trình đăng ký thông tin. Nhiều người khác lại không nhận được e-mail kích hoạt, hoặc bị báo lỗi khi bấm vào đường link kích hoạt tài khoản.

Đến 10h20, người dùng khi đặt mua đã nhận thông báo hết tất cả các loại vé từ trang web và không thể tiếp tục thanh toán dù đã chọn lựa xong. Trước đó, VFF cho biết tổng số vé bán trực tuyến là hơn 20.000.

Tác giả: Tuấn Anh

Nguồn tin: Báo VnExpress

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP